Nhân bão lũ, mở dịch vụ... mại dâm giá rẻ

Thứ Năm, ngày 14/07/2016 00:15 AM (GMT+7)

Bão lũ ở Đài Loan khiến mọi người lo sợ, nhưng với những ông chủ kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, đó lại là "cơ hội" kinh doanh(!).

Nhân bão lũ, mở dịch vụ... mại dâm giá rẻ - 1

Bên trong một tiệm mát-xa trá hình ở Đài Loan.

Trong khi siêu bão Nepartak tàn phá nặng nề Trung Quốc và đảo Đài Loan thì nhiều tiệm mát-xa trá hình ở thành phố Cao Hùng lại nhìn thấy "cơ hội" kinh doanh. Với hy vọng nâng cao doanh số trong mùa lũ, nhiều tiệm mát-xa đã cung cấp dịch vụ mại dâm với giá cả phải chăng.

Khi người dân đang đối mặt với những trận mưa lũ, gió lốc tràn vào đảo Đài Loan, nhiều quán mát-xa đã “chớp” thời cơ và cung cấp dịch vụ cho những quý ông có nhu cầu.

Nhân bão lũ, mở dịch vụ... mại dâm giá rẻ - 2

Cảnh sát Đài Loan kiểm tra một tiệm mát xa.

Cảnh sát địa phương cho biết khi kiểm tra 25 cơ sở mát xa và chăm sóc da, họ phát hiện ra dấu hiệu mại dâm và buôn bán người trái phép.

Buôn bán người là một vấn nạn ở Đài Loan và cơ quan chức năng đang tìm cách giải quyết triệt để tệ nạn này. Nhiều đường dây buôn bán người và mại dâm nội địa, quốc tế đã bị phá vỡ thời gian qua.

Nhân bão lũ, mở dịch vụ... mại dâm giá rẻ - 3

Siêu bão Nepartak khiến ít nhất 6 người Trung Quốc thiệt mạng.

Siêu bão Nepartak tràn vào đảo Đài Loan hôm 8.7, ghi nhận sức gió hơn 100km/giờ. Sau 12 tiếng, có nơi lượng mưa lên tới 300mm.

Theo Quang Minh - SH (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng? Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng?
Một bang ở Mỹ vừa đưa vào sử dụng chó nghiệp vụ được huấn luyện để đánh hơi những thiết bị như điện thoại, USB chứa phim ảnh đồi trụy bất...
Phi thường - kỳ quặc - Kết hôn với thần linh và tập tục ấu dâm đáng sợ Kết hôn với thần linh và tập tục ấu dâm đáng sợ
Những tập tục hôn nhân kinh hoàng trên thế giới.
Thế giới - TQ: Gái mại dâm "dính chặt" vào ông lão đột quỵ TQ: Gái mại dâm "dính chặt" vào ông lão đột quỵ
Một đoạn video đăng tải mới đây trên Liveleak đã khiến nhiều người sửng sốt và phẫn nộ. Một gái mại dâm vẫn “dính chặt” vào người đàn ông...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang