Nhà sư TQ cho đá cật lực vào vùng kín vẫn bình thản như không

Thứ Năm, ngày 01/12/2016 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều năm tu luyện trên núi biến những vị sư Trung Quốc trở thành “siêu nhân” đúng nghĩa.

Ẩn mình trên những ngọn núi hiểm trở, nhà sư Trung Quốc từ lâu được thế giới biết đến với cuộc sống thanh đạm, bình yên. Một vị sư người Trung Quốc mới đây đã phá vỡ lối mòn suy nghĩ này khi thể hiện khả năng thể chất và trí lực vượt trội.

Đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội với đủ hình thức tra tấn cơ thể mà vị sư

Nhà sư TQ cho đá cật lực vào vùng kín vẫn bình thản như không - 1

Vị sư bị đá vào hạ bộ vẫn bình thản như thường.

Trung Quốc thực hiện. Người này buộc dây vào hạ bộ kéo vật nặng hay thậm chí cho người khác đá cú trời giáng vào “của quý”. Nét mặt vị sư vẫn bình thản khác thường.

Phần đầu tiên của đoạn video, nhà sư kéo một vật nặng trên cát với dây thừng buộc chặt vào “của quý”. Hành động này khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của nó. Để chứng minh năng lực phi thường của mình, nhà sư trẻ tuổi giang hai chân, đứng tấn trên đất và cho một vị cao tăng khác đá vào hạ bộ.

Nhà sư TQ cho đá cật lực vào vùng kín vẫn bình thản như không - 2

Đập gậy gỗ vào yết hầu.

Cú đá trực diện mạnh như búa bổ không làm thay đổi nét mặt của vị sư Trung Quốc. Nhà sư sau đó cởi bỏ áo ngoài và để vị cao tăng thực hiện cú đá một lần nữa. Vị sư trẻ tuổi còn bị đấm liên tục vào cổ và đập cây gậy vào yết hầu. Tất cả đều thực hiện một cách nhẹ nhàng như không.

Thiếu Lâm Tự rất nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc, nằm ở Tung Sơn, tỉnh Hà Nam, là cái nôi võ thuật truyền thống. Điện ảnh Trung Quốc và quốc tế từ lâu đã khai thác khía cạnh võ thuật này như một di sản văn hóa phi vật thể đậm chất Á đông.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - “Người thép” Ấn Độ cho dùng búa đập liên tiếp vùng kín “Người thép” Ấn Độ cho dùng búa đập liên tiếp vùng kín
Người đàn ông đến từ Ấn Độ đã thực hiện hàng loạt màn trình diễn kỳ dị, bao gồm dùng búa đập liên tiếp vào háng.
Phi thường - kỳ quặc - Tự bắn 2 phát tên xuyên ngực nhưng... không chết được Tự bắn 2 phát tên xuyên ngực nhưng... không chết được
Nếu chưa tới số thì có làm cách nào cũng không thể chết, kể cả tự bắn tên xuyên tim.
Phi thường - kỳ quặc - Dao cắm xuyên đầu, ung dung vào viện nói chuyện với bác sĩ Dao cắm xuyên đầu, ung dung vào viện nói chuyện với bác sĩ
Con dao cắm vào phía sau đầu tài xế taxi ở Peru nhưng anh này vẫn thong dong đi vào viện nhờ bác sĩ chữa trị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang