Người phụ nữ thấp nhất hành tinh

Thứ Năm, ngày 22/09/2011 08:03 AM (GMT+7)

Người phụ nữ này chỉ cao 68,5 cm nhưng vẫn được bầu làm nhóm trưởng của một đội nữ cổ vũ chuyên nghiệp.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chiều cao không phải là vấn đề quan trọng với người phụ nữ này, khi cô luôn là nhóm trưởng cả một đội nữ cổ vũ chuyên nghiệp.
  
Ngồi vắt vẻo trên chiếc ghế màu hồng của trẻ em, chân thõng xuống không trung và tay với với lên bàn phím laptop - Hình ảnh quen thuộc hằng ngày của người phụ nữ thấp nhất quả đất, cô Bridgette Jorrdan.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 1

Thậm chí nhìn cô như đang phải đánh vật với con chuột đặt trên bàn để điều khiển chiếc laptop vì thân hình cô quá nhỏ bé. Nhưng đó chỉ là một phần của cô gái “người lùn” 22 tuổi, đội trưởng của nhóm cổ vũ hát, nhảy chuyên nghiệp của trường Kaskaskia College.
 
Có lẽ, giờ đây, tiếng nói của người phụ nữ tí hon này trong đội sẽ càng có trọng lượng hơn sau khi sách Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công nhận cô là người phụ nữ lùn nhất thế giới.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 2

Cô Jordan, đến từ Sandoval, bang Illinois (Mỹ), chỉ cao vỏn vẹn 68,5 cm, đồng thời giữ kỷ lục là một trong hai người anh chị em thấp nhất hành tinh cùng với người em Brad 20 tuổi. Chiều cao tổng cộng của cả 2 người chỉ là 1,69 m.
 
Cô Jordan đã dành danh hiệu này từ người nắm giữ kỷ lục trước, cô Elif Kocaman, người Thổ Nhĩ Kỳ. Cô Elif cao 72 cm. “Tôi rất ngạc nhiên”, cô Jorrdan chia sẻ sau khi nhận được kỷ lục thế giới.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 3

“Bé nhỏ cũng thật là tuyệt. Tôi tin rằng, dù mang thân hình thế nào, ai cũng sẽ tự tin với chính họ thôi”, cô Jordan lạc quan nói.

Bóng rổ là một thể thao chỉ dành cho những người cao lớn ư?, câu nói này không đúng với cô Jordan đâu nhé. Vì cô vẫn thường xuyên chơi bóng rổ, tập karate nữa cơ đấy. “Tôi hy vọng, bằng cách này mọi người sẽ hiểu được giá trị của sự khác biệt”, người phụ nữ thấp nhất hành tinh chia sẻ.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 4

Hiện tại, cô Jordan đang sống cùng gia đình ở Sandoval và học tại trường Kaskaskia Colleage.

Theo Papai (Ione)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7