Người phụ nữ thấp nhất hành tinh

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh

Thứ Năm, ngày 22/09/2011 08:03 AM (GMT+7)

Người phụ nữ này chỉ cao 68,5 cm nhưng vẫn được bầu làm nhóm trưởng của một đội nữ cổ vũ chuyên nghiệp.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chiều cao không phải là vấn đề quan trọng với người phụ nữ này, khi cô luôn là nhóm trưởng cả một đội nữ cổ vũ chuyên nghiệp.
  
Ngồi vắt vẻo trên chiếc ghế màu hồng của trẻ em, chân thõng xuống không trung và tay với với lên bàn phím laptop - Hình ảnh quen thuộc hằng ngày của người phụ nữ thấp nhất quả đất, cô Bridgette Jorrdan.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 1

Thậm chí nhìn cô như đang phải đánh vật với con chuột đặt trên bàn để điều khiển chiếc laptop vì thân hình cô quá nhỏ bé. Nhưng đó chỉ là một phần của cô gái “người lùn” 22 tuổi, đội trưởng của nhóm cổ vũ hát, nhảy chuyên nghiệp của trường Kaskaskia College.
 
Có lẽ, giờ đây, tiếng nói của người phụ nữ tí hon này trong đội sẽ càng có trọng lượng hơn sau khi sách Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công nhận cô là người phụ nữ lùn nhất thế giới.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 2

Cô Jordan, đến từ Sandoval, bang Illinois (Mỹ), chỉ cao vỏn vẹn 68,5 cm, đồng thời giữ kỷ lục là một trong hai người anh chị em thấp nhất hành tinh cùng với người em Brad 20 tuổi. Chiều cao tổng cộng của cả 2 người chỉ là 1,69 m.
 
Cô Jordan đã dành danh hiệu này từ người nắm giữ kỷ lục trước, cô Elif Kocaman, người Thổ Nhĩ Kỳ. Cô Elif cao 72 cm. “Tôi rất ngạc nhiên”, cô Jorrdan chia sẻ sau khi nhận được kỷ lục thế giới.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 3

“Bé nhỏ cũng thật là tuyệt. Tôi tin rằng, dù mang thân hình thế nào, ai cũng sẽ tự tin với chính họ thôi”, cô Jordan lạc quan nói.

Bóng rổ là một thể thao chỉ dành cho những người cao lớn ư?, câu nói này không đúng với cô Jordan đâu nhé. Vì cô vẫn thường xuyên chơi bóng rổ, tập karate nữa cơ đấy. “Tôi hy vọng, bằng cách này mọi người sẽ hiểu được giá trị của sự khác biệt”, người phụ nữ thấp nhất hành tinh chia sẻ.

Người phụ nữ thấp nhất hành tinh - 4

Hiện tại, cô Jordan đang sống cùng gia đình ở Sandoval và học tại trường Kaskaskia Colleage.

Theo Papai (Ione)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca heo, vet bat chuoc chuyen ay, bao tang ao dai, chuyen la uong, thanh dong hiphop, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7