Người phụ nữ để 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau ở nhà

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 11:09 AM (GMT+7)

Những thanh tra cứu trợ động vật “đã nhìn thấy những thứ khá khủng khiếp" khi lục soát căn nhà của người phụ nữ.

Người phụ nữ để 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau ở nhà - 1

14 con mèo bị bỏ rơi đã ăn thịt lẫn nhau hồi tháng 9.2015 ở Úc (Ảnh minh họa)

Một người phụ nữ Úc vừa bị buộc tội ngược đãi động vật sau khi bỏ rơi 14 con mèo ở nhà khiến chúng ăn thịt lẫn nhau, BBC đưa tin ngày 22.11.

Các thanh tra cứu trợ động vật đã lục soát căn nhà của người phụ nữ ở Adelaide, Nam Úc, hồi tháng 9.2015. Họ tìm thấy 13 con mèo chết và một con mèo sống sót nhưng rất gày.

Người phụ nữ 43 tuổi đã bị cấm sở hữu động vật và sẽ bị theo dõi hành vi trong vòng 12 tháng.

Con mèo sống sót, sau đó được đặt tên là Trooper, đã hồi phục và có chủ sở hữu mới.

Người phụ nữ để 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau ở nhà - 2

Trooper là con mèo duy nhất sống sót

Chánh Thanh tra Andrea Lewis của hội chống ngược đãi động vật Nam Úc cho biết đây là một trường hợp đau lòng đối với nhân viên của hội. "Họ đã nhìn thấy những thứ khá khủng khiếp", bà nói với BBC. "Đây là điều sẽ ám ảnh họ trong một thời gian dài."

Theo hội cứu trợ động vật, căn nhà của người phụ nữ 43 tuổi chứa đầy rác, bao gồm cả phân động vật lúc họ đến giải cứu chúng.

Lúc đó, các thanh tra đã hỏi nhau: "Đó có phải là một con mèo chết vì bị một con mèo khác ăn không?” Người kia trả lời: “Đúng rồi, có vài con đã chết như thế ở đây”.

Chủ sở hữu 14 con mèo đã bị kết tội ngược đãi động vật ở Tòa án Sơ thẩm Cảng Adelaide.

Người phụ nữ để 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau ở nhà - 3

Hiện nó đã được một gia đình ở Adelaide nhận nuôi

Chánh thanh tra Lewis kêu gọi mọi người hãy liên hệ với gia đình, hàng xóm hoặc một nơi trú ẩn động vật nếu họ không thể chăm sóc vật nuôi của họ.

"Mọi người không nên bỏ đi và để lại vật nuôi của họ", bà Lewis nói. "Mọi người đều có nghĩa vụ pháp lý phải chăm sóc động vật họ nuôi."

Trooper đã được một gia đình ở Adelaide nhận nuôi. "Nó đã bình phục rất nhiều”, bà Lewis nói. "Nó được gia đình mới rất yêu mến".

Theo Trà My - BBC (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Hoảng hốt phát hiện xác 40 con mèo trong tủ lạnh Mỹ: Hoảng hốt phát hiện xác 40 con mèo trong tủ lạnh
Khoảng 40 con mèo chết vừa được phát hiện trong tủ lạnh của một kho trữ hàng ở New York tối ngày 17.10, cảnh sát cho biết.
Phi thường - kỳ quặc - Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng
Với bộ lông mượt và một cái đầu mèo gắn ở trên, chiếc túi đang được rao bán trong một trang web đấu giá.
Phi thường - kỳ quặc - Hoảng hốt khi phát hiện 2 con rắn ăn thịt lẫn nhau Hoảng hốt khi phát hiện 2 con rắn ăn thịt lẫn nhau
Geoff Mitchell, người chụp được bức ảnh đã vô cùng sửng sốt khi trông thấy cảnh tượng này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang