Người phụ nữ dắt người đi dạo trên phố như chó cưng

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 16:05 PM (GMT+7)

Vụ việc kéo dài ít phút nhưng cũng đủ khiến tắc đường ở thành phố Phúc Châu, Trung Quốc trở nên nghiêm trọng.

Người phụ nữ dắt người đi dạo trên phố như chó cưng - 1

Hình ảnh gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng Trung Quốc.

Báo chí Trung Quốc gần đây đưa tin một vụ tắc đường trong giờ cao điểm gây ra bởi một người phụ nữ dắt “thú cưng” đi dạo. “Thú cưng” được dắt không phải là một chú chó mà đáng ngạc nhiên lại là một thanh niên trẻ tuổi. Thanh niên này thản nhiên bò trên mặt đường đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Người phụ nữ mặc váy xanh đậm, đi giày cao gót khiến đám đông hiếu kỳ để ý khi dắt theo một thanh niên trẻ tuổi qua đường hôm 9.9. Thanh niên này được dắt bằng một chiếc xích lẽ ra chỉ dành cho chó cưng, tờ Strait Metropolis News đưa tin.

Vụ việc gây ra một làn sóng tranh cãi ở thành phố PhúcChâu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Nhiều người đi đường đã dừng lại và chứng kiến sự việc. Các tài xế cũng dừng xe ven đường để chụp ảnh và khiến tắc đường thêm nghiêm trọng.

Khi tắc đường kéo dài quá lâu, cảnh sát đã có mặt và yêu cầu người phụ nữ trung niên dừng ngay hành động kì cục của mình. Lúc này, người phụ nữ tháo “xích” khỏi cổ thanh niên và cả hai đi vào một trung tâm thương mại gần đó.

Hầu hết các ý kiến bình luận trên mạng xã hội Weibo đều phản đối hành vi “quái đản”. Một số người cho rằng hành động này không vi phạm pháp luật tuy nhiên nên thực hiện ở nhà thay vì ngoài đường. Số khác bày tỏ phẫn nộ vì hành động được cho là “vi phạm nhân quyền” này.

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Dắt chó đi chơi, nhặt được "cục phân" 250 triệu đồng Dắt chó đi chơi, nhặt được "cục phân" 250 triệu đồng
Người đàn ông may mắn nhặt được một mảnh phân cá voi quý hiếm trên bờ biển Anh.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Ngất xỉu, sùi bọt mép vì cãi nhau 8 tiếng không nghỉ TQ: Ngất xỉu, sùi bọt mép vì cãi nhau 8 tiếng không nghỉ
Cuộc cãi cọ cân não sau 8 tiếng đồng hồ không mang lại kết quả tốt đẹp chút nào cho cả hai người phụ nữ Trung Quốc.
Thế giới - Thiếu phụ Nga tố bị Pokemon khổng lồ cưỡng hiếp Thiếu phụ Nga tố bị Pokemon khổng lồ cưỡng hiếp
Khi thức giấc, người phụ nữ trẻ cho biết con Pokemon khổng lồ đang nằm trên người và cưỡng hiếp cô.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang