Người ngoài hành tinh "tàng hình" trên Trái đất?

Người ngoài hành tinh "tàng hình" trên Trái đất?

Thứ Sáu, ngày 20/07/2012 08:15 AM (GMT+7)

Các bài báo về UFO tàng hình đã xuất hiện trên Internet với nhiều tuyên bố gây sốc.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nhờ vào sự sốt sắng của các nhà săn người ngoài hành tinh nghiệp dư, một thế hệ vật thể bay kiểu mới chỉ phát ra ánh sáng hồng ngoại đã bị chụp lại bằng máy ảnh chuyên chụp đêm.

Người ngoài hành tinh "tàng hình" trên Trái đất? - 1

Một vật thể hình tam giác mà camera hồng ngoại chụp được tại Texas.

Ngay lập tức, các bài báo về “UFO tàng hình” đã xuất hiện trên mạng Internet, với nhiều tuyên bố gây sốc.
 
“Một số người cho biết họ đã nhìn thấy những trận chiến thực thụ giữa các UFO ngay trên trời, sử dụng thiết bị quan sát hồng ngoại”, nhà UFO-học Robert Sheaffer chia sẻ với Life’s Little Mysteries. Những thiết bị này sẽ phóng đại các vật thể mờ trên trời tới mức bạn tưởng rằng bầu trời đang tràn ngập các UFO tàng hình.

Trên thực tế, chúng có thể là bất cứ thứ gì, cú, dơi, máy bay, vệ tinh.... Đó là bởi vì ống kính quan sát trong đêm đánh đổi độ phân giải cao lấy khả năng bắt sáng, nên một điểm sáng (chẳng hạn như vệ tinh) cũng có thể loang ra thành một hình tròn và khiến cho vật thể trông lớn hơn bình thường nhiều lần, Sheaffer giải thích.

Tuy nhiên, một số UFO tàng hình trên trời thực ra là các máy bay quân sự không người lái, dùng để do thám và theo dõi.

Đang nằm trong vùng tranh cãi là tàu UFO hình tam giác tàng hình mà máy ảnh của nhóm thiên văn Laredo Paranormal Research (Texas, Mỹ) vừa quay được cách đây ít lâu. Trong đoạn clip quay bằng camera hồng ngoại thế hệ thứ ba và tải lên YouTube vào ngày 13/7 này, một vật thể có ba cạnh đều nhau chằn chặn đã bay về phía nam và biến mất sau phần mái của một ngôi nhà.

Theo lời thủ lĩnh LPRS thì vật thể nói trên không thể nhìn thấy bằng mắt thường và di chuyển cực êm. “Chúng tôi đã loại trừ chim, bọ, máy bay, trực thăng và thậm chí cả các máy bay không người lái”, anh này tuyên bố. Chỉ còn lại một lời giải thích duy nhất: đó là một tàu UFO.

Thế nhưng một nhà khoa học không gian có tên Ben McGee lại kịch liệt phản đối nhận định này và cho rằng mọi dấu hiệu đều cho thấy vật thể nói trên chỉ là máy bay tuần tra biên giới mà thôi. Và hầu hết các máy bay kiểu này đều có hình tam giác, bay rất êm và khó nhìn thấy được bằng mắt thường.

Theo Y Lam (Vietnamnet)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin nóng, sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, tranh bodypainting 2014, mau nude 2014, chuyen la an tet, Doug Seus, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7