Nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái kết cực "thốn"

Thứ Năm, ngày 16/03/2017 15:40 PM (GMT+7)

Trong số 2 con cá chui vào ruột người đàn ông, các bác sĩ mới gắp được một con.

Nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái kết cực "thốn" - 1

Phim chụp x-quang hình ảnh con cá sống trong ruột bệnh nhân.

Một người đàn ông Trung Quốc vừa phải nhập viện khẩn cấp sau khi say rượu và nhét hai con cá sống vào…hậu môn. Hai con cá này đã chui vào ruột người đàn ông khiến anh ta đau đớn dữ dội.

Các bác sĩ ở thành phố Quảng Châu, miền nam Trung Quốc đã phải rất vất vả mới lấy được một con cá sống ra ngoài. Hiện bệnh nhân đang điều trị ở phòng điều trị tích cực tại bệnh viện địa phương, tờ Thời báo Hoàn cầu thông tin.

Tờ báo này cho biết người đàn ông 45 tuổi nhậu say hôm 10.3 và đã tự tay lấy hai con cá nhét vào hậu môn. Ngày hôm sau, người này vào viện với triệu chứng sốt cao, huyết áp giảm và đau bụng dữ dội.

Con cá ở trong ruột nạn nhân 24 tiếng đồng hồ nên các bác sĩ phải siêu âm để xác định vị trí. Các bác sĩ chẩn đoán người này bị thủng ruột và gặp nguy hiểm tính mạng vì nguy cơ nhiễm trùng. May mắn là các bác sĩ đã gắp thành công một con cá dài 13 cm ra khỏi ruột nạn nhân.

Tuy nhiên, con cá còn lại không thể gắp được và các bác sĩ tìm thấy vết thương gần ổ bụng. Họ cho rằng nó đã bị kẹt ở phần bụng trên. Một bác sĩ nói: “Con cá thứ hai dài chừng 9 cm và có thể đã chết khi cố lách lên cao”.

Hiện bệnh nhân đang được điều trị tại phòng tích cực và các bác sĩ sẽ tìm cách khác để gắp con cá chết khỏi bụng nạn nhân. Chính con cá này đang khiến anh ta bị sốt vì gây nhiễm trùng ruột.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Chàng trai dại dột bị mắc kẹt đũa trong "của quý" TQ: Chàng trai dại dột bị mắc kẹt đũa trong "của quý"
Một chàng trai ở Trung Quốc phải nhập viện khẩn cấp sau khi làm mắc kẹt đũa trong “cậu nhỏ” của mình.
Phi thường - kỳ quặc - Giải cứu chó mắc kẹt trong hốc tường lạnh giá suốt 3 năm Giải cứu chó mắc kẹt trong hốc tường lạnh giá suốt 3 năm
Khi nhiệt độ xuống dưới -30 độ vào mùa đông, chú chó thường hú và rên rỉ vì rét.
Phi thường - kỳ quặc - Củ sắn dài gần 50cm 'mắc kẹt' trong hậu môn người đàn ông Củ sắn dài gần 50cm 'mắc kẹt' trong hậu môn người đàn ông
Một người đàn ông trung niên đã phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp sau khi “tự sướng” bằng chiếc 'sextoy tự chế' là củ sắn dài gần 50cm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang