Người đàn ông mập nhất thế giới lộ bí mật

Thứ Hai, ngày 15/02/2010 10:09 AM (GMT+7)

Người đàn ông béo nhất thế giới vừa tiết lộ chế độ ăn kiêng trong một cuốn tự truyện của anh.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Paul Mason, 48 tuổi - người đàn ông nặng nhất thế giới hiện đang chờ đợi để đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật dạ dày nhưng vẫn được tin tưởng là người giữ kỉ lục ở hạng mục đặc biệt này.

Cựu nhân viên bưu điện này hiện tại đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết và anh cũng đã nói chuyện với các nhân viên ở bệnh viện Chichester, West Sussex về kế hoạch của cuốn sách trong suốt 3 tuần.

Anh muốn nói với mọi người anh đã làm như thế nào để có thể giảm được trọng lượng như vậy và sẽ viết về tất cả nó trong cuốn tự truyện mà anh gọi nó là The Journey/Hành trình.

Người đàn ông mập nhất thế giới lộ bí mật - 1

Một nguồn tin nói với The Sun: “Anh đã nói với mọi người trong bệnh viện anh đã viết cuốn sách như thế nào cũng như tiết lộ về cách giảm cân của mình. Anh đang ở trong tâm trạng rất tốt”.

Trước khi thực hiện quá trình này, Mason thừa nhận anh luôn ăn 20.00 calo mỗi ngày gấp 8 lần nhu cầu so với một người đàn ông trung bình.

Mỗi năm ông phải trả các hóa đơn thanh toán khoảng 100.00 bảng và tin là trong khoảng 15 năm qua con số này là 1 triệu bảng.

Mason nhận danh hiệu Người đàn ông nặng nhất hành tinh sau khi người giữ kỉ lục trước đó – anh Uribe, quốc tịch Mexico đã giảm đến hàng trăm kg và kết hôn hồi năm ngoái.

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7