Người đàn ông mập nhất thế giới lộ bí mật

Người đàn ông mập nhất thế giới lộ bí mật

Thứ Hai, ngày 15/02/2010 10:09 AM (GMT+7)

Người đàn ông béo nhất thế giới vừa tiết lộ chế độ ăn kiêng trong một cuốn tự truyện của anh.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Paul Mason, 48 tuổi - người đàn ông nặng nhất thế giới hiện đang chờ đợi để đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật dạ dày nhưng vẫn được tin tưởng là người giữ kỉ lục ở hạng mục đặc biệt này.

Cựu nhân viên bưu điện này hiện tại đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết và anh cũng đã nói chuyện với các nhân viên ở bệnh viện Chichester, West Sussex về kế hoạch của cuốn sách trong suốt 3 tuần.

Anh muốn nói với mọi người anh đã làm như thế nào để có thể giảm được trọng lượng như vậy và sẽ viết về tất cả nó trong cuốn tự truyện mà anh gọi nó là The Journey/Hành trình.

Người đàn ông mập nhất thế giới lộ bí mật - 1

Một nguồn tin nói với The Sun: “Anh đã nói với mọi người trong bệnh viện anh đã viết cuốn sách như thế nào cũng như tiết lộ về cách giảm cân của mình. Anh đang ở trong tâm trạng rất tốt”.

Trước khi thực hiện quá trình này, Mason thừa nhận anh luôn ăn 20.00 calo mỗi ngày gấp 8 lần nhu cầu so với một người đàn ông trung bình.

Mỗi năm ông phải trả các hóa đơn thanh toán khoảng 100.00 bảng và tin là trong khoảng 15 năm qua con số này là 1 triệu bảng.

Mason nhận danh hiệu Người đàn ông nặng nhất hành tinh sau khi người giữ kỉ lục trước đó – anh Uribe, quốc tịch Mexico đã giảm đến hàng trăm kg và kết hôn hồi năm ngoái.

Hadex (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7