Người đàn ông đáng thương phải đi cướp ngân hàng để khỏi phải sống với vợ

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 00:05 AM (GMT+7)

Có người chỉ ước bên vợ mình cả đời nhưng có người sẵn sàng ngồi tù để không bao giờ phải gặp vợ mình nữa.

Người đàn ông đáng thương phải đi cướp ngân hàng để khỏi phải sống với vợ - 1

John bị bắt sau khi cướp ngân hàng hôm 2.9.

Lawrence John Ripple, 70 tuổi, tới ngân hàng Lao động ở thành phố Kansas, bang Kansas Mỹ hôm 2.9 và đưa một mảnh giấy cho người thu ngân. Mảnh giấy yêu cầu đưa tiền và đe dọa có mang theo súng.

Nhân viên thu ngân sợ hãi và mau chóng đưa tiền cho John. Tuy nhiên thay vì chạy trốn, John đứng yên ở hành lang và nói với nhân viên bảo vệ rằng “tôi chính là người các anh đang tìm kiếm”.

Nhân viên bảo vệ lấy lại tiền và báo cảnh sát ngay sau đó. Cơ quan an ninh có mặt ở hiện trường và tống giam John.

Khi bị bắt, John kể với điều tra viên rằng ông mới cãi nhau với vợ vào buổi sáng cùng ngày. John nói ông không thể chịu được tình cảnh đó thêm một phút giây nào nữa nên muốn vào tù để “không phải nhìn thấy mặt vợ”.

Người đàn ông đáng thương phải đi cướp ngân hàng để khỏi phải sống với vợ - 2

Bức ảnh John chia sẻ lên Facebook 2 tuần trước.

John cũng nói với vợ rằng “thà ở tù còn hơn ở nhà”. Ngày 6.9, John bị tuyên án tội cướp ngân hàng. Trên Facebook cá nhân, John từng chia sẻ một bức ảnh của mình và vợ cách đây hai tuần.

Đầu tháng 8, một người phụ nữ Mỹ 59 tuổi tên Linda Patricia Thompson cũng cướp ngân hàng địa phương rồi ném tiền lên trời. Người này sau đó bị cảnh sát bắt cũng nói rằng “ở trong tù sướng hơn ở nhà”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời
Với nhiều tù nhân, mãn hạn tù là ngày vui nhất nhưng với người phụ nữ kì lạ này, ngoài nhà tù mới là nơi đáng sợ.
Phi thường - kỳ quặc - Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"! Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"!
Cặp vợ chồng họa sĩ khác người Charles Billich và Christa chung sống hạnh phúc đã 30 năm nay.
Phi thường - kỳ quặc - Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi
Tuy nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 6 độ xe, anh ta vẫn phải trần truồng tháo chạy vì bị chồng của người tình cầm dao xua đuổi
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang