Người có 24 ngón tay, chân

Thứ Ba, ngày 30/08/2011 07:57 AM (GMT+7)

Hernandez kể rằng vị bác sĩ đã rất ấn tượng khi thấy ngón tay của anh.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Sở dĩ anh Yoandri Hernandez Garrido, người Cuba, có biệt danh là "veinticuatro" (có nghĩa là 24) vì trên mỗi bàn tay và bàn chân của anh ấy đều có 6 ngón, tổng cộng anh có 24 ngón tay, chân. Thật đặc biệt đúng không nào? Anh Hernandez rất tự hào về các ngón thừa của mình, anh ấy nói rằng đó là 1 điều may mắn đối với bản thân anh ấy, nhờ chúng mà anh ấy có thể leo lên các cây dừa và chụp ảnh cùng khách du lịch.

Người có 24 ngón tay, chân - 1

Anh Hernandez có 6 ngón ở mỗi bàn chân, bàn tay.

Mỗi khách du lịch sẽ phải trả 10 USD (hơn 200.000 VNĐ) khi chụp ảnh cùng Hernandez, tới mùa du lịch đông khách thì mức lương trung bình của anh Hernandez có thể lên đến 200 USD (tương đương 4,2 triệu VNĐ) mỗi tháng. Hernandez nói rằng: "Tôi rất cảm ơn 24 ngón tay, ngón chân của tôi, vì nhờ chúng mà tôi kiếm sống được, tôi vốn không có 1 công việc cố định."

Người có 24 ngón tay, chân - 2 Người có 24 ngón tay, chân - 3
Người có 24 ngón tay, chân - 4

Những ngón tay, ngón chân đặc biệt đã giúp anh kiếm được tiền

Bất cứ ai khi chỉ nhìn thoáng qua bàn tay của Hernandez thì rất khó nhận ra sự khác biệt, chỉ khi dừng lại và đếm mới thấy được sự thú vị này. Hernandez cho biết anh ấy đã được một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đến thăm và vị bác sĩ đã nói rằng trong mấy năm đi du lịch, ông ta chưa từng thấy trường hợp thừa ngón nào mà hoàn hảo như trường hợp của anh Hernandez. Hernandez còn kể rằng vị bác sĩ đã rất ấn tượng khi thấy ngón tay của anh.

Người có 24 ngón tay, chân - 5

Anh rất lạc quan với đặc điểm cơ thể đặc biệt này

Hernandez cũng là người con duy nhất trong gia đình có ngón thừa. Anh ấy đã có 1 đứa con trai 10 tuổi với 1 người phụ nữ đang sống ở Havana, anh ấy và vợ đang mong đợi đứa bé thứ hai chào đời.

Hernandez tâm sự rằng: "Khi còn nhỏ, tôi hiểu rằng tôi thật may mắn khi có 24 ngón và mọi người không ai phân biệt đối xử với tôi. Ngược lại, họ còn rất hâm mộ tôi, tôi tự hào về điều đó. Tôi có hàng triệu người bạn và hiện tôi đang sống rất tốt."

Tuy nhiên, vẫn có lúc anh ấy cảm thấy xấu hổ vì các ngón thừa. Hernandez kể rằng khi anh ấy còn học tiểu học, 1 giáo viên đã hỏi 5 cộng 5 bằng mấy. Khi đó Hernandez còn rất nhỏ, anh ấy cảm thấy rất xấu hổ và không nói gì. Giáo viên đã bảo anh ấy đếm số ngón tay và Hernandez trả lời: "12!"

Hernandez nói rằng anh ấy hi vọng mình có thể là 1 tấm gương cho trẻ em có tật thừa ngón, các em đó cần hiểu rằng điều đó không có gì là sai, không có gì phải xấu hổ. Hernandez rất lạc quan, anh ấy còn bảo đó là món quà mà ông trời đã ban cho anh ấy và anh ấy sẽ sống rất hạnh phúc. Thật đáng khâm phục đúng không nào?

Theo PLXH
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7