Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan

Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 09:38 AM (GMT+7)

Đến nay chưa ai có thể lý giải được câu chuyện bí ẩn xảy ra trong gia đình này.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Sau khi dọn vào sống trong ngôi nhà khang trang, bề thế, 16 người trong gia đình ông mỗi tối đều nhìn thấy hình ảnh đầu lâu bay lượn.

Ông Trần Vinh Văn (62 tuổi), sống ở thôn Nghĩa Trúc, huyện Gia Nghĩa, Đài Loan, Trung Quốc kể lại câu chuyện bí ẩn khó tin xảy ra trong gia đình mình. Từ 24 năm trước, gia đình ông Vinh đã bắt đầu kiếm sống dựa vào nghề nuôi gà. Nhờ chăm chỉ làm ăn mà gia đình ông trở nên giàu có.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 1

Vì muốn đại gia đình có thể sống chung với nhau nên 5 anh em ông đã mua một mảnh đất gần 250 mét vuông, sau đó lại tiêu tốn hơn 6 triệu Đài tệ (hơn 4 tỷ đồng) để xây dựng một dinh cơ 3 tầng khang trang, bề thế.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 2

Tuy nhiên, sau khi đại gia đình 16 người chuyển đến ở trong căn nhà mà ai trong thôn cũng ngưỡng mộ thì câu chuyện bí ẩn bắt đầu. Mỗi buổi tối họ đều nhìn thấy hình ảnh đầu lâu bay lượn trước mặt. Hàng xóm cho biết, họ cũng nhìn thấy các hình thù kỳ quái xuất hiện trên đất nhà ông Văn. Người trong thôn đồn rằng ngôi nhà của ông Văn bị ma ám. Mọi người trong gia đình ông Văn đều lo sợ đến nỗi hàng đêm ngủ không ngon giấc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 3

Ông Văn cho biết mỗi đêm, mọi người trong nhà ông đều nghe thấy tiếng ồn ào cứ như đại hội thể thao, tiếng ồn lớn đến nỗi không sao ngủ được. Có lúc người nhà ông còn cảm thấy đau nhói như bị tấn công bởi vật sắc nhọn. Trong nhà, mỗi ngày đều có 3, 4 người bị ốm, dù uống thuốc và tiêm cũng không thuyên giảm. Chỉ trong vòng 5 năm, số tài sản cả đại gia đình tích lũy bấy lâu đều tiêu tán, thậm chí còn nợ nần.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 4

Con trai ông Trần Vinh Văn là anh Trần Nghĩa Quốc cho biết khi còn nhỏ, mỗi tối anh đều nhìn thấy hình đầu lâu hù dọa, đến giờ nghĩ lại vẫn còn sợ hãi.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 5

Không thể chịu nổi ngôi nhà ma ám này, cuối cùng mọi người trong gia đình ông Văn đều lần lượt chuyển đi hết. Năm 1995, ông Văn đành bán lại ngôi nhà cho chủ nợ với giá hơn 9 triệu Đài tệ (hơn 6 tỷ đồng). Điều lạ lùng là sau khi mua lại ngôi nhà không lâu, chính người chủ nợ cũng lâm bệnh. Ngôi nhà lại được rao bán nhưng chẳng ai dám mua.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 6

Cách đây 3, 4 năm, ông Trần Vinh Văn đến lễ tại một miếu thờ trong thôn thì nhận được lời khuyên nên mua lại ngôi nhà ma ám. Ngay sau đó, ông Vinh đã đàm phán với chủ nhà để mua lại ngôi nhà với giá hơn 3 triệu Đài tệ (hơn 2 tỷ đồng). Chủ nhà đồng ý cho gia đình ông chuyển về ở trước rồi sau mới trả tiền. Năm 2009, gia đình họ Trần lại chuyển về ngôi nhà này sinh sống.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 7

Trước tết âm lịch vừa qua, ông Trần Vinh Văn mơ thấy thần miếu bảo ông đào nền nhà lên. Sau hơn một tháng đào mười mấy địa điểm trong ngôi nhà, họ đã phát hiện ra rất nhiều xương cốt bên dưới, có những bộ hài cốt răng vẫn còn nguyên vẹn. Gia đình họ Trần nghi ngờ có người đã yểm bùa và chôn xương cốt trên đất đai nhà họ. Tuy vậy chưa ai có lời giải thích thỏa đáng cho hiện tượng bí ẩn này.

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 8

Ngôi nhà "ma ám" ở Đài Loan - 9

Theo A Bích (TTVN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7