Ngôi nhà biết 'trồng cây chuối'

Thứ Ba, ngày 16/03/2010 16:07 PM (GMT+7)

Không chỉ có bề ngoài ‘trồng cây chuối’ mà ngay cả nội thất và đồ đạc bên trong nhà cũng đều bị lộn ngược.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Ngôi nhà đặc biệt này cao 8m, được xây dựng trong khuôn viên 1 vườn bách thú tại Đức. Nóc nhà được gia cố chắc chắn bằng các thanh thép.

Ngôi nhà biết 'trồng cây chuối' - 1

Ngôi nhà lộn ngược...

Không chỉ có bề ngoài ‘trồng cây chuối’ mà ngay cả nội thất và đồ đạc bên trong nhà cũng đều bị lộn ngược. Thậm chí là cả những dụng cụ làm bếp đều được đính bám lên trên trần nhà.

Ngôi nhà biết 'trồng cây chuối' - 2

... với bàn ăn...

Bất cứ ai lần đầu trông thấy ngôi nhà đặc biệt này đều cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng lại gần xem xét. Tuy nhiên, đến khi đặt chân bước vào thì họ lại tỏ ra bối rối kinh ngạc khi lạc vào thế giới đảm ngược hoàn toàn.

Ngôi nhà biết 'trồng cây chuối' - 3

và nhà bếp cũng 'trồng cây chuối'

Nhiều khách tham quan thậm chí còn có phản ứng buồn nôn hoa mắt và khó chịu trong không gian lạ lùng này. Chính vì vậy mà ngôi nhà ‘biết trồng cây chuối’ được khuyến cáo: chỉ sử dụng cho mục đích trưng bầy tham quan, không thích hợp để ở lâu dài.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: trồng
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7