Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy"

Thứ Hai, ngày 13/12/2010 00:05 AM (GMT+7)

Từ những công viên, nghĩa trang tạc hình nhạy cảm cho tới việc suýt chết chỉ vì "chuyện ấy"...

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trong thế giới muôn vàn những câu chuyện lạ, vấn đề quan hệ nam nữ trở thành một trong những chủ đề quen thuộc và táo báo của những mẩu chuyện lạ đến khó tin. Mọi thứ liên quan tới chuyện ấy đều có thể trở thành một câu chuyện lạ với những khía cạnh khác nhau.

Từ những cuộc thi…

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 1

Cô gái trong cuộc thi làm "chuyện ấy" giống thật nhất

Những tưởng chỉ có thể “làm chuyện ấy” nơi phòng kín, nhưng không, các cô gái vẫn có thể biểu diễn những động tác nhạy cảm này ngay chốn đông người. Đó là cuộc thi Air Sex World, một cuộc thi mà những người tham gia sẽ phải diễn tả hành vi sex giống thật nhất. Tất nhiên, họ vẫn mặc quần áo và chỉ thể hiện một mình.

Những công viên

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 2 Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 3
Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 4

Công viên Love Land tại Hàn Quốc

Có những công viên thật kỳ lạ, bởi các tượng người được trưng bày trong đó là hình ảnh những cặp đôi trong tư thế ân ái. Một ví dụ điển hình chính là công viên Love Land tại Hàn Quốc. Nơi đây được coi như một khu vườn để học yêu dành cho những ai trên 18 tuổi. Tại một đất nước châu Á như Hàn, sự tồn tại một công viên cởi mở như vậy quả là điều hiếm thấy.

Những nghĩa trang

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 5

Ngay tại một nơi linh thiêng thờ cúng người đã khuất, những biểu tượng sex của hai giới lại được người dân ở Khalid Nabi, thuộc phía đông bắc Iran, khắc tạc thành bia mộ. Bởi người dân nơi đây theo tín ngưỡng phồn thực.

Những lý do ra tòa

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 6

Có những cặp đôi tại châu Âu, Mỹ bị đưa ra tòa vì những lý do vô cùng kỳ quặc liên quan tới chuyện ấy. Một cặp tình nhân bị hàng xóm la ó và cuối cùng nguyên nhân được tìm ra: vì chiếc giường kêu quá to. Một cặp đôi khác bị cảnh sát bắt vì muốn tăng khoái cảm trong cuộc mây mưa bằng cách sử dụng… dao.

Suýt chết vì chuyện ấy

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 7

Mới đây, một cặp tình nhân ở Đức đã được cứu sống từ sông Rhine sau khi chiếc xe ô tô của họ bị rơi xuống sông trong lúc cả hai đang mải “làm chuyện ấy” trên xe. Thế mới biết, khi cố quá cũng sẽ dễ bị… quá cố.

Làm chuyện ấy với mọi thứ

Đó là những câu chuyện kỳ lạ về những kẻ được coi là “không có quan niệm” khi quan hệ với những thứ không có linh hồn. Eddi Campell, 61 tuổi, ở Tây Virgina (Mỹ) bị cảnh sát bắt vì đang làm “chuyện ấy” với một manơcanh trong một công viên.

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 8

Eddi Campell

Ở mọi nơi

Dường như trong thế giới ngày nay, chuyện bị bắt gặp khi làm chuyện ấy trên phố đã không còn là chuyện lạ. Và có những người không rõ muốn chơi trội hay vì lý do gì, họ có thể sex trên cây tới lúc… chết.

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 9

Kevin Kirkland chết ở tuổi 44 tuổi khi sex trên cây

Cũng mới đây, bộ lịch ảnh sex trên quan tài đã gặp phải những ý kiến phê phán vì cho rằng điều đó là quá kệch cỡm.

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 10

Bức ảnh hai người mẫu thể hiện hành vi quan hệ trên quan tài bị chỉ trích

Và những căn bệnh lạ

Nghìn lẻ chuyện lạ về "chuyện ấy" - 11

Những căn bệnh lạ về sex khiến họ không tìm được chính mình

Câu chuyện về cô gái Amy Michaels bị mắc căn bệnh “khát tình” khi lên cơn khát sex trong mọi lúc, mọi nơi với mọi người đàn ông, tới nay vẫn chưa có thuốc điều trị. Một cô gái khác tên là Danielle Vincely lại chỉ có thể “lên đỉnh” khi ở ngoài trời. Batty thì lại khác, cô mắc căn bệnh sex trong mơ, tới khi tỉnh lại thì hoàn toàn không biết mình đã làm những gì. Mới đây, các bác sĩ Đan Mạch cũng phải kê đơn thuốc giãn mạch cho một người đàn ông, vì hễ lên đỉnh là anh này lại bị mù tạm thời.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen ay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7