Nặn tượng sáp bằng pho mát

Thứ Tư, ngày 03/02/2010 08:05 AM (GMT+7)

Giọng ca xinh đẹp Cheryl Cole, vũ nữ thoát y Dita Von Teese và Tổng thống Mỹ Barack Obama đã được một nghệ nhân trẻ tuổi nặn tượng từ pho mát.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nghệ nhân trẻ tuổi Prudence Staite người Anh có một niềm đam mê đôi chút kỳ quái. Cô thích dùng thực phẩm hàng ngày để nặn những bức tượng nghệ thuật.

Trước đây, Prudence Staite đã từng “y sao” những bức tranh nổi tiếng từ những viên kẹo nhiều màu. Nữ nghệ sỹ này cũng thích phác họa khuôn mặt của những người nổi tiếng trên bánh pizza, thậm chí là trên chiếc bánh socola cỡ lớn.

Và, các tác phẩm nghệ thuật mới nhất của Staite khiến người xem phải “rỏ dãi” vì tất cả đều được là từ pho mát.

“Mặc dù rất thích dùng thực phẩm làm nguyên liệu để sáng tác nhưng chưa bao giờ tôi nặn tượng bằng pho mát”, Staite chia sẻ.

Những bức tượng đặc biệt này đang được trưng bày tại Triển lãm Kings Road Gallery ở Chelsea, Luân Đôn.
 
Chiêm ngưỡng những bức tượng làm từ pho mát:

 Nặn tượng sáp bằng pho mát - 1

 Bức tượng chân dung của Tổng thống Mỹ Barack Obama

 Nặn tượng sáp bằng pho mát - 2

Prudence Staite trang trí bức tượng của ca sỹ Cheryl Cole

Nặn tượng sáp bằng pho mát - 3 

Vũ nữ thoát y Dita Von Teese

24H.COM.VN (Theo DT)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7