Mỹ: Nổi tiếng vì ảnh chân dung có người khỏa thân

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 13:30 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ thể hiện sự phấn khích tột độ khi bức ảnh của mình nhận được hơn 74.000 lượt thích và chia sẻ khắp nước Mỹ.

Mỹ: Nổi tiếng vì ảnh chân dung có người khỏa thân - 1

Jillian nổi tiếng "bất đắc dĩ" vì bức ảnh xuất hiện người đàn ông khỏa thân lạ mặt.

Jillian Henry, 17 tuổi có buổi chụp hình gần núi Pisgah, gần sông Williamette hôm 27.8. Jillian mặc váy đen, đứng dưới sông và nước ngập ngang đầu gối. Tuy nhiên, bức ảnh tưởng như bình thường này lại được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Mỹ.

Jillian trở thành người nổi tiếng “bất đắc dĩ” khi phát hiện ra trong tấm hình còn xuất hiện một người đàn ông khỏa thân đứng cạnh con chó cưng. Người đàn ông đứng ở góc xa của bờ sông và có vẻ không hề chú ý tới cô gái trẻ.

Trong bức ảnh “để đời”, Jillian cười tươi mà không nhận ra sự hiện diện của người đàn ông khỏa thân lạ mặt. Khi người bạn Elena Nesbit nói, Jillian mới biết sự thật “ngượng chín mặt” này.

Khi đăng tải lên Twitter cá nhân, bức ảnh được yêu thích 74.000 lượt chỉ sau một ngày. Jillian viết: “Tôi rất thích tấm ảnh được chụp”. Cô gái trẻ cũng không nghĩ rằng tấm hình lại được chia sẻ nhiều tới vậy.

Mỹ: Nổi tiếng vì ảnh chân dung có người khỏa thân - 2

“Tôi đăng ảnh hôm thứ Bảy và rất ngạc nhiên, thích thú khi nhận được hàng trăm lượt yêu thích. Khi tôi đi bơi về sau đó, tôi còn sốc hơn thấy điện thoại nhảy tin báo liên tục. Có hàng chục ngàn người yêu thích bức ảnh của tôi”, Jillian trả lời trên tờ Người Oregon.

Jillian nói: “Thật là điên rồ khi bạn biết rằng có hàng trăm ngàn người nhìn bức ảnh của bạn và bàn tán khắp đất nước”. Cô gái cũng cho biết những bình luận đưa ra rất tích cực chứ không hề khiếm nhã. Hiện chưa rõ người đàn ông trong ảnh là ai.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi
Tuy nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 6 độ xe, anh ta vẫn phải trần truồng tháo chạy vì bị chồng của người tình cầm dao xua đuổi
Phi thường - kỳ quặc - Nữ nhiếp ảnh gia khỏa thân 104 tiếng cùng… heo Nữ nhiếp ảnh gia khỏa thân 104 tiếng cùng… heo
Kim Miru không còn là cái tên xa lạ với thế giới vì cách nữ nhiếp ảnh gia này chụp hình với heo.
Chuyện lạ - Bí ẩn cây có quả hình cô gái khỏa thân chỉ rung lên khi đàn ông chạm vào Bí ẩn cây có quả hình cô gái khỏa thân chỉ rung lên khi đàn ông chạm vào
Không chỉ kỳ lạ mà cây này có thể liên quan đến câu chuyện huyền bí trong Phật Giáo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang