Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 16:07 PM (GMT+7)

Có rất nhiều đám cưới kì lạ từng tổ chức ở thành phố Las Vegas nhưng đây là lần đầu trong lịch sử một người đàn ông tới đây để kết hôn cùng chiếc điện thoại yêu quý.

Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ - 1

Aaron, "chồng" của chiếc điện thoại iPhone yêu quý.

Aaron Chervenak, 34 tuổi từ Los Angeles đã kết hôn cùng chiếc điện thoại của mình tại nhà nguyện The Little Vegas.

Aaron nói: “Rõ ràng chúng ta kết nối về mặt cảm xúc nhiều hơn với chiếc điện thoại của mình. Điện thoại di động làm con người bình yên, vui vẻ, dễ ngủ, thư giãn. Với tôi, đây còn hơn cả một mối quan hệ”.

Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ - 2

Aaron chuẩn bị cho đám cưới.

Aaron nói rằng anh cảm nhận mối quan hệ với điện thoại sẽ bền vững hơn cả. “Đó là lí do vì sao tôi quyết định kết hôn cùng một chiếc điện thoại”.

Sau khi gọi điện tới một nhà nguyện và ngỏ ý muốn tổ chức “hôn lễ hơi dị giáo một chút”, Aaron rất vui vì được chấp thuận. Khi chuẩn bị xong xuôi, Aaron mặc áo vest, tự lái xe tới nhà nguyện, bên cạnh là chiếc di động yêu quý.

Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ - 3

Anh tự lái xe tới nhà nguyện The Little Vegas.

Điện thoại mà Aaron dùng là iPhone màu đen, vỏ ngoài màu trắng. Thậm chí, một số khách mời cũng có mặt ở hôn lễ kì lạ này. Tới màn trao nhẫn, Aaron lấy chiếc điện thoại và đưa ngón tay vào chiếc nhẫn gắn trên vỏ máy. Dù không có phần hôn nhau thắm thiết nhưng Aaron vẫn rất vui mừng khi sải bước cùng người vợ mới dọc lễ đường.

Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ - 4

Địa điểm tổ chức lễ cưới kì lạ.

Bang Nevada không công nhận đám cưới trên. Chính Aaron cũng thừa nhận luật pháp sẽ không thừa nhận đám cưới của mình.

Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ - 5

Khung cảnh trong lễ cưới đặc biệt.

Aaron nói: “Tôi hy vọng đám cưới của tôi sẽ là biểu tượng để mọi người thấy được tầm quan trọng và gắn kết của điện thoại di động trong cuộc sống thường nhật. Hy vọng rằng mọi người sẽ cảm nhận được những điều như tôi và sẽ có một mối quan hệ bền chặt với chiếc điện thoại của mình”.

Mỹ: Người đàn ông cưới… iPhone làm vợ - 6

Phần trao nhẫn cưới độc đáo.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Đám cưới xa hoa cực độ của thiếu gia Nga Đám cưới xa hoa cực độ của thiếu gia Nga
Thứ 7 tuần trước, con của một đại gia Nga đã mạnh tay thuê dàn sao nổi tiếng thế giới, sắm sửa hàng hiệu trăm triệu để tổ chức đám cưới với...
Thế giới - Đám cưới xa hoa của đôi chó nổi tiếng nhất Instagram Đám cưới xa hoa của đôi chó nổi tiếng nhất Instagram
Một đám cưới kì lạ giữa hai chú chó nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram mới được tổ chức tại khách sạn High Line ở Manhattan, Mỹ.
Thế giới - Tỉ phú kim cương Ấn Độ làm đám cưới cho 151 cặp uyên ương Tỉ phú kim cương Ấn Độ làm đám cưới cho 151 cặp uyên ương
Một nhà buôn kim cương Ấn Độ mới đây đã hào phóng chi một khoản tiền kếch xù để tổ chức lễ cưới tập thể cho 151 cặp uyên ương ở bang...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang