Mỹ: Hoang mang với bọt xanh bí ẩn đùn trên đường phố

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 06:51 AM (GMT+7)

Người dân địa phương cảm thấy hoang mang sau khi bọt xanh bí ẩn xuất hiện trên đường phố ở bang Utah, Mỹ.

Mỹ: Hoang mang với bọt xanh bí ẩn đùn trên đường phố - 1

Đám bọt bí ẩn xuất hiện trên đường ở thành phố Bluffdale, Mỹ.

Những đám bọt màu xanh bí ẩn bắt đầu xuất hiện từ 21.7 trên đường phố ở Bluffdale thuộc bang Utah, Mỹ. Một người dân địa phương tên Tara Dahl cho biết cô có thể nhìn thấy đám bọt từ cách một tòa nhà.

"Đám bọt lạ làm tôi tò mò, nên tôi đã lại gần để kiểm tra", cô Dahl nói với kênh truyền hình Fox13. "Nhưng tôi không biết đám bọt đó là chất gì".

Trong khi cơ quan y tế vẫn đang tiến hành kiểm tra để xác định đám bọt xanh bí ẩn là gì, các quan chức thuộc cơ quan cứu hỏa của thành phố Bluffdale tin rằng chất lạ đó có liên quan tới tảo, sau khi  một vệt tảo nở hoa được phát hiện tại hồ Utah.

Mặc dù vậy, cơ quan y tế hạt Salt Lake cho biết nước dưới kênh Welby Jacobs kết nối với hệ thống thoát nước của thành phố Bluffdale, cũng có màu xanh nhạt. Nó dường như liên quan tới "quá trình vệ sinh rêu trong kênh" và  "không liên quan tới tảo".

Trong khi các nhà chức trách chưa xác định nguồn gây ra đám bọt lạ, người dân địa phương lo ngại nó có thể là dấu hiệu cho thấy nước dưới kênh Welby Jacobs bị nhiễm độc.

"Vợ tôi thường cho chó bơi dưới dòng kênh, nhưng chúng tôi đã tạm dừng việc đó vì nghe thấy nước ở đó có một số vấn đề", ông Brad Nielsen nói. "Tôi vẫn đang sử dụng nước đó để tưới cho vườn nhà".

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Thế giới - Giải mã hàng loạt cây lớn oằn 90 độ bí ẩn trong rừng Mỹ Giải mã hàng loạt cây lớn oằn 90 độ bí ẩn trong rừng Mỹ
Bí ẩn của hàng loạt cây cong kì lạ nằm rải rác ở Mỹ khiến các chuyên gia đau đầu trong nhiều thập kỉ nay.
Thế giới - "Hố tử thần" bí ẩn xuất hiện ở trung tâm thủ đô Canada "Hố tử thần" bí ẩn xuất hiện ở trung tâm thủ đô Canada
Các nhà chức trách chưa thể giải thích được tại sao một "hố tử thần" khổng lồ lại xuất hiện ở đây.
Phi thường - kỳ quặc - Người đàn ông bí ẩn khỏa thân leo núi ở Anh Người đàn ông bí ẩn khỏa thân leo núi ở Anh
Không “mảnh vải che thân”, một người yêu thiên nhiên bí ẩn vẫn rất tự tin đi leo núi ở Anh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang