Mỹ: Hoảng hốt phát hiện xác 40 con mèo trong tủ lạnh

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 05:00 AM (GMT+7)

Khoảng 40 con mèo chết vừa được phát hiện trong tủ lạnh của một kho trữ hàng ở New York tối ngày 17.10, cảnh sát cho biết.

Mỹ: Hoảng hốt phát hiện xác 40 con mèo trong tủ lạnh - 1

Cảnh sát New York vừa phát hiện 40 con mèo chết trong tủ lạnh ở một kho chứa hàng (Ảnh minh họa)

CBS New York đưa tin các nhà chức trách địa phương cho biết họ tìm thấy 40 con mèo chết trong hai tủ lạnh. Tuy nhiên, con số này thực tế có thể còn nhiều hơn vì nhiều con mèo đông lạnh bị dính vào nhau và bọc trong túi

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một con mèo bị lột da và nhiều con khác đặt trên những chiếc khay bằng nhôm.

Cảnh sát đang truy tìm một người phụ nữ thuê kho trữ hàng từ năm 2014, nhưng không trả tiền từ tháng 7 năm nay. Những con mèo được tìm thấy sau khi kho trữ hàng được bán đấu giá cho người khác sử dụng. Nó được bán với giá hơn 400 USD (gần 8,9 triệu đồng).

Tổ chức Phòng chống bạo lực động vật của Mỹ đang điều tra nguyên nhân chết của khoảng 40 con mèo. Cảnh sát New York cũng đã vào cuộc, theo CBS New York.

Mỹ: Hoảng hốt phát hiện xác 40 con mèo trong tủ lạnh - 2

Hồi tháng 8, 16 con bò đã chết, nghi bị ngạt khí độc ở một trang trại Mỹ

Trước đó, kênh truyền hình WAOW-TV đưa tin một nông dân ở Wisconsin nước Mỹ và 16 con bò đã chết ngay tại trang trại của họ. Sau khi điều tra sơ bộ, nguyên nhân có thể là do ngạt khí độc, bốc ra từ một bể phốt khổng lồ.

Người nông dân đã sử dụng máy khuấy bể phốt trong một ngày thời tiết ấm áp, đã tạo nên một bầu không khí chết người, khiến ông và cả đàn bò chết ngạt.

Theo Trà My - Fox News (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng
Với bộ lông mượt và một cái đầu mèo gắn ở trên, chiếc túi đang được rao bán trong một trang web đấu giá.
Phi thường - kỳ quặc - Bể phốt "xông hơi" giết 1 nông dân và 16 con bò Bể phốt "xông hơi" giết 1 nông dân và 16 con bò
Khí metan hoặc khí lưu huỳnh oxit bốc ra từ bể phốt có thể đã gây ra cái chết của người đàn ông và đàn gia súc.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Cô gái ném mèo từ tầng 4 xuống đất để…thí nghiệm Video: Cô gái ném mèo từ tầng 4 xuống đất để…thí nghiệm
Đoạn video gây phẫn nộ khi một cô gái trẻ ném chú mèo đen từ tầng 4 xuống đất để thử khả năng tiếp đất của loài vật này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang