Mua nhầm heo cảnh thành lợn ỉn

Thứ Hai, ngày 13/12/2010 03:30 AM (GMT+7)

Chi số tiền xấp xỉ 48 triệu VND để mua chú heo đốm cảnh nhưng cuối cùng Melissa lại phát hiện mình chỉ sở hữu 1 chú lợn ỉn ụch ịch.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Ý định ban đầu của Melissa là tìm mua một chú heo đốm về nhà làm cảnh và bầu bạn với chú cún đáng yêu của mình. Vào thời điểm các bạn trẻ 8X, 9X đang rầm rộ chạy theo “mốt” thú cưng đặc biệt này, Melissa cũng muốn được sở hữu 1 vật nuôi mũm mĩm xinh xắn.

Mua nhầm heo cảnh thành lợn ỉn - 1

Mellisa chi số tiền lớn để sở hữu chú heo đốm cảnh Harry...

Cho đến tháng 9/2009, cô quyết định tìm đến 1 trung tâm mua sắm gần nhà v để mua chú heo đốm được đặt tên Harry. Giống heo cảnh này có giá thị trường thời điểm cao nhất lên tới 1500 bảng Anh (tương đương 48 triệu VND).

Mua nhầm heo cảnh thành lợn ỉn - 2

... nhưng cuối cùng lại trở thành lợn ỉn ụch ịch

Khi mới mua về Harry chỉ nhỏ bằng nắm tay của Mellissa nhưng sau hơn 1 năm nuôi dưỡng hiện tại thể trọng của nó đã lên tới 63 kg và thân dài hơn 1 mét. Harry xinh xắn bé bỏng ngày nào đã trở thành 1 chú lợn ỉn ụch ịch, hoàn toàn khác với giới thiệu ban đầu về giống heo cảnh.

Mua nhầm heo cảnh thành lợn ỉn - 3

Mặc dù vậy cô vẫn hết mực yêu quý và chăm sóc "chú heo cảnh" 60 kg này

Trong suốt thời gian qua, mặc dù đã biết mình bị người bán hàng lừa – đưa cho 1 chú heo đốm bình thường nhưng Melissa vẫn không hề bực bội tức giận. Cô cho rằng đây chính là “duyên số” gắn kết tình cảm giữa mình và vật nuôi đáng yêu. Hiện tại Melissa luôn dành sự quan tâm chăm sóc cân bằng cho cả Harry và chú cún cưng. Cô thậm chí còn thực hiện chế độ ăn uống khoa học cho Harry và dẫn chú ra ngoài đi dạo cho “săn chắc cơ thể”.

CindyQ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7