Một ngày câu được 2 chú cá khổng lồ
Anh hùng siêu bắt cá

Một ngày câu được 2 chú cá khổng lồ

Thứ Hai, ngày 10/09/2012 11:35 AM (GMT+7)

2 con cá chép lớn nhất nước Anh được bắt trong cùng một ngày bởi cùng một người đàn ông.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Câu chuyện câu cá chép khổng lồ vốn đã ít gặp, một ngày câu được 2 chú cá như vậy lại càng hiếm hơn.

Nhưng chuyện tưởng không thể ấy lại xảy ra với tay săn cá huyền thoại Brian Humphries.

Theo trang Metro của Anh, người đàn ông 48 tuổi này thời gian gần đây đã lập một kỷ lục câu được con cá nước ngọt lớn nhất.

Sau vài tiếng cùng ngày, ông lại tiếp tục lập thêm thành tích săn được một con cá chép “khủng” khác.

Humphries là một tay săn cá chuyên nghiệp. Tại một hồ ở Berkshire, ông đã câu được một con cá chép, đặt tên gọi là The Parrot, nặng 27 cân.

Cùng ngày, ông câu được một con cá chép thường có tên gọi The Big Common nặng 18 cân.

Một ngày câu được 2 chú cá khổng lồ - 1

Một con nặng 18 kg

Một ngày câu được 2 chú cá khổng lồ - 2

Và một con nặng 27 kg

Suốt 40 năm câu cá, Humphries nói rằng đây là con cá nước ngọt lớn nhất mà ông từng bắt được và nó là số 1 tại Anh.

“Đánh nhau với con The Parrot giống như cuộc đấu vật với Mike Tyson vậy. Tôi muốn nói cho cả thế giới biết tôi đã câu được con cá này và muốn bắt được tất cả chúng”.

Con The Parrot bị cắn câu này khoảng 12 đến 15 tuổi, nhưng loại cá này có thể sống đến 50 năm.

Ông cũng nói: “Con cá này nổi tiếng đến nỗi nhiều người ở khắp nước này muốn bắt nó. Tôi đã cố bắt nó trong bốn năm và bắt được nó hai lần trong ba tuần – Điều này giống như bạn đợi xe buýt rất lâu trước khi hai chiếc đến cùng một lúc. Thật khó tin”.

Quỳnh_An (Theo Daum)
Xem thêm chủ đề: chuyen la
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7