‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude

Thứ Tư, ngày 10/08/2011 11:10 AM (GMT+7)

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng tự nguyện khỏa thân làm mẫu.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Ăn sushi trên cơ thể mẫu nude đã trở thành điều hoàn toàn bình thường và không còn là câu chuyện gây sốc.

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 1

Những người phụ nữ mặc bikini và được xếp đồ ăn lên cơ thể

Body sushi (còn được gọi dưới tên là Nyotaimori, “female body presentation”) là hình thức đặt các đồ ăn lên cơ thể một người mẫu nude. Trên thực tế người ta còn dùng cả những người mẫu nam nude để bày đồ ăn lên cơ thể của họ.

Trước khi có một bữa tiệc sushi thực thụ, người mẫu được huấn luyện để có thể nằm bất động trong vài giờ đồng hồ. Họ cũng phải có khả năng chịu đựng cao với những loại thức ăn lạnh được đặt trên cơ thể mình. Trước khi bày đồ ăn, cơ thể của họ được tắm bằng hương hiệu sau đó dùng nước lạnh để làm sạch một lần nữa. Tại một số quốc gia trên thế giới, để đảm bảo vấn đề về vệ sinh có một lớp nhựa được đặt lên cơ thể con người sau đó người ta mới đặt đồ ăn lên.

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 2

Du khách rất thích thú với những bữa tiệc kiểu như thế này

Tất cả những người tham gia vào những bữa tiệc sushi này đều tiết lộ rằng đây là một hình thức nghệ thuật. Luận điệu này đã bị những người bảo vệ cho nữ giới tranh luận sôi nối. Julie Bindel – một người thuộc trường phái này lên tiếng rằng những người phụ nữ được chọn để làm công việc này từng xuất hiện ít nhất 1 lần ở Luân Đôn và nhìn họ ‘giống như là đang trong nhà xác và chờ đợi sau khi chết’.

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 3

Việc sắp xếp đồ ăn được thực hiện cầu kì

Trên thế giới việc tiếp nhận vấn đề này có nhiều thay đổi. Để đảm bảo vấn đề vệ sinh tại Trung Quốc các đồ ăn được bày trên cơ thể nude được kiểm tra nghiêm ngặt. Vé tham dự những bữa tiệc này có thể là 75 đô bao gồm sushi, rượu sake và sâm panh. Một số bữa tiệc sushi có giá lên đến 400 đô la. Doanh nhân người Nam Phi Kenny Kunene trong bữa tiệc sinh nhật của mình vào ngày 21/10/2010 đã tổ chức theo hình thức này.

Hiện tại vấn đề này vẫn tồn tại hai quan điểm giữa tính nghệ thuật và quan điểm cho rằng nó không hợp vệ sinh, hạ thấp phẩm giá phụ nữ… 

Một số hình ảnh về những bữa tiệc sushi trên cơ thể mẫu nude:

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 4

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 5

Những điểm nhạy cảm của người phụ nữ đều được che kín

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 6

Những bữa tiệc kiểu này thường thu hút rất nhiều người

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 7

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 8

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 9

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 10

Đồ ăn được bày kín lên cơ thể

‘Mốt’ ăn sushi trên cơ thể mẫu nude - 11

Ngay cả nam giới cũng trở thành những người mẫu sushi

(Theo Ars)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7