Mối tình đồng tính của chim cánh cụt
Buddy và Pedro

Mối tình đồng tính của chim cánh cụt

Thứ Ba, ngày 08/11/2011 08:12 AM (GMT+7)

Buddy và Pedro đều là chim cánh cụt đực. Nhưng suốt nhiều năm qua, chúng quấn quýt không rời và nảy sinh hành vi "hấp dẫn bạn tình" kỳ lạ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Cặp tình nhân đồng tính này được nuôi dưỡng trong vườn thú Toronto, Canada. Cứ mỗi tối, Buddy và Pedro lại dính chặt với nhau như hình với bóng. Sự gắn bó kỳ lạ này được các chuyên gia lý giải là giữa chúng đã nảy sinh "tình cảm" đồng tính.

Mối tình đồng tính của chim cánh cụt - 1

Hai chú chim Buddy và Pedro quấn quít không rời

Buddy và Pedro được chuyển về từ Ohio, Mỹ và chính thức đem ra giới thiệu với du khách kể từ tháng 5. Nhưng mới đây, ban quản lý vườn thú bỗng giật mình phát hiện tình cảm của Buddy và Pedro đã vượt qua mức bạn bè.

Qua quan sát, các nhân viên tại vườn thú Toronto nhận ra, mỗi tối, hai chú chim cánh cụt đực này đều thực hiện hành vi “hấp dẫn bạn tình” rất kỳ lạ bằng những tiếng kêu đặc trưng của thời kỳ giao phối. Mối quan hệ thân mật của Buddy và Pedro nhanh chóng thu hút sự quan tâm của du khách. Nhưng ban quản lý đang có ý định tách rời hai chú chim để chúng thực hiện nhiệm vụ cao cả là duy trì nòi giống.

Các nhân viên vườn thú đang có ý định tách hai chú chim

Trên thực tế, đây không phải là mối tình đồng tính duy nhất của loài chim cánh cụt. Năm 2009, hai con chim cánh cụt tại vườn thú trung tâm NewYork cũng chung nhau nuôi dưỡng một quả trứng. Chúng ấp trứng và cùng chăm sóc đứa con đặc biệt của mình trong suốt thời gian dài. Câu chuyện kỳ lạ này cũng từng là tâm điểm chú ý của du khách thập phương khi đến với vườn thú. Những trường hợp đồng tính tương tự cũng xuất hiện tại Nhật Bản, Đức và Mỹ.

Các chuyên gia thuộc ĐH California, Mỹ lý giải, tình cảm đồng tính hoàn toàn có thể nảy sinh giữa loài chim cánh cụt. Nếu một đàn chim cùng giới tính được nuôi dưỡng và chung sống cùng nhau tới lúc trưởng thành, hơn 50% trong số chúng sẽ xuất hiện tình cảm đặc biệt này.

Theo Mai Anh (Đất Việt)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ff, le hoi danh nhau, danh nhau 2014, da quy la, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7