Mở của máy bay tự tử vì cãi nhau với bạn gái

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã cố gắng mở cửa máy bay trên không để tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái.

Mở của máy bay tự tử vì cãi nhau với bạn gái - 1

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của của hãng hàng không Air China.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, sự việc xảy ra tuần trước khi nam thanh niên tên Zhang và bạn gái tên Wu đi trên chuyến bay mang số hiệu CA4169 của hãng hàng không Air China, trong hành trình từ thành phố Trùng Khánh tới Bắc Kinh, Trung Quốc.

Cảnh sát cho biết Wu và bạn trai Zhang đã cãi nhau trên chuyến bay kéo dài 3 giờ, sau khi cô nói với bạn trai rằng họ không hợp nhau và nên dừng liên lạc trong vài ngày. Chàng trai đã bị sốc và có những hành động mất kiểm soát.

“Anh ấy đã bất ngờ đứng dậy và nói rằng anh sẽ chết trước mặt em”, Wu cho biết.  Zhang sau đó đi thẳng ra cửa thoát hiểm trên máy bay với ý định mở cửa để tự tử. Nhưng các nhân viên phi hành đoàn đã kịp thời ngăn chặn hành động dại dội của chàng trai.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh an toàn, cảnh sát tại sân bay quốc tế Bắc Kinh đã bắt giữ Wu và Zhang. Chàng trai nói rằng anh ta chỉ muốn dọa bạn gái của mình và không hề nghĩ tới việc nhảy khỏi máy bay.

Zhang sau đó đã bị tạm giam 15 ngày, trong khi bạn gái Wu bị phạt 200 NDT (tương đương 670.000 đồng) vì hành vi gây rối trên phương tiện công cộng.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đang ngủ thì bị người tự tử từ tầng 3 nhảy trúng Đang ngủ thì bị người tự tử từ tầng 3 nhảy trúng
Một phụ nữ 70 tuổi đang ngủ bên ngoài nhà, thì bị một người nhảy tự tử từ tầng ba đè chết.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Khỏa thân “lủng lẳng” ở ban công vì tự tử bất thành TQ: Khỏa thân “lủng lẳng” ở ban công vì tự tử bất thành
Một người đàn ông thần kinh không ổn định đã treo người “lủng lẳng” ngoài ban công bệnh viện ở Trung Quốc sau khi tự tử bất thành.
Phi thường - kỳ quặc - Nhảy lầu tự tử vì bạn gái không ngừng mua sắm Nhảy lầu tự tử vì bạn gái không ngừng mua sắm
Một người đàn ông trung niên cự cãi quyết liệt với bạn gái về chuyện mua sắm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang