MC truyền hình mặc áo “xuyên thấu”
MC truyền hình và cách ăn mặc đáng bàn

MC truyền hình mặc áo “xuyên thấu”

Thứ Hai, ngày 31/01/2011 11:19 AM (GMT+7)

Một phát thanh viên truyền hình xinh đẹp nhưng ăn mặc lại không phù hợp khi phát biểu trên truyền hình.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một nữ phát thanh viên chưa kết hôn người Trung Quốc đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì thời trang nhìn xuyên thấu của cô khi phát biểu trên truyền hình.

Theo một trang tin của Trung Quốc, cô phát thanh viên truyền hình này hiện đang làm việc cho kênh CCTV (Trung Hoa). Cô gái này năm nay 35 tuổi, chưa kết hôn. Trong một phát sóng truyền hình trực tiếp của chương trình tin tức thời sự, cô phát thanh viên này mặc một chiếc áo vest tối màu bên ngoài nhưng lại để lộ chiếc áo trắng trong suốt nhìn xuyên thấu cả đồ lót bên trong.

MC truyền hình mặc áo “xuyên thấu” - 1

Chiếc áo sơmi trắng bên trong quá mỏng đối với một phát thanh viên dẫn chương trình thời sự

Xuất hiện trên truyền hình quốc gia mà ăn mặc như vậy khiến cư dân mạng bàn tàn chê bai rất nhiều. Có những người cho rằng phục trang như vậy không chỉ là lỗi của cô gái đó mà còn là lỗi của cả ê kíp chương trình thời sự đó. Song có những cư dân mạng lại cảm thấy đó là chuyện bình thường.

MC truyền hình mặc áo “xuyên thấu” - 2

Nhưng có người cho rằng đó là chuyện bình thường

Về chuyện mặc áo nhìn xuyên thấu của các nữ phát thanh viên thì đây không phải là lần đầu. Năm 2009, trong một chương trình truyền hình tin tức của Hồng Kông, một phát thanh viên cũng ăn mặc kiểu thời trang này. Thiết nghĩ việc chọn thời trang lịch sự khi xuất hiện trên truyền hình là điều nhất thiết phải đưa ra làm quy định đối với các phát thanh viên ở các nước trên thế giới.

La Dolce (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7