Lớp học dành cho các nàng tiên cá

Lớp học dành cho các nàng tiên cá

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 00:05 AM (GMT+7)

Một lớp học có thật nhằm thỏa mãn mơ ước trở thành mỹ nhân ngư của các cô gái.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nếu cho rằng nàng tiên cá chỉ là tưởng tượng của những thủy thủ thì có lẽ bạn đã nhầm. Tại Weeki Wachee, bang Florida (Mỹ) đang tồn tại một lớp học để huấn luyện chuyên nghiệp các cô gái trẻ trở thành một mỹ nhân ngư thực thụ. Tham gia chương trình này, bạn có thể hoàn thành giấc mơ trở thành nữ thần của đại dương, xuất hiện trong hình dạng đặc biệt và xinh đẹp.

Theo giới thiệu, Weeki Wachee là khu Resort nổi tiếng tại Mỹ với dịch vụ biểu diễn dưới nước độc đáo. Trong đó, các điệu múa bale do nàng tiên cá thực hiện là một trong những tiết mục được khán giả, đặc biệt là các bé gái yêu thích nhất. Chính vì thế, trong khóa học để trở thành mỹ nhân ngư cũng sắp xếp môn học này với giá học phí là 350 đô la.

Một số hình ảnh tại “lớp học nàng tiên cá”:

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 1

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 2

Thật bất ngờ là không chỉ có các bé gái hay thiếu nữ tuổi 18, 20 yêu thích lớp học này

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 3

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 4

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 5

Đến đây có cả nhiều phụ nữ trung niên với mong muốn hoàn thành mơ ước thơ ấu

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 6

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 7

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 8

Các cô gái được huấn luyện chuyên nghiệp để biểu diễn dưới nước như 1 mỹ nhân ngư thực thụ

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 9

Lớp học dành cho các nàng tiên cá - 10

Những hình ảnh tưởng chừng chỉ có trong mơ nay đã trở thành hiện thực

HChâu (Theo Cnnb)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7