Lộ hoạt động phạm pháp vì mông... tự gọi điện cho cảnh sát

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Do lực chèn ép, chiếc điện thoại trong túi hậu người phụ nữ đã tự động quay số 911 và tổng đài đã nghe được cuộc thảo luận đáng ngờ.

Lộ hoạt động phạm pháp vì mông... tự gọi điện cho cảnh sát - 1

Cảnh sát trưởng Bremerton (New York), Steven Stachan cho biết cuộc trò chuyện với giọng điệu vô cùng giận dữ đã lọt vào chiếc điện thoại trong túi người phụ nữ nọ tới tai nhân viên trực tổng đài. Trong thông cáo hàng tuần, Stachan cho biết nội dung cuộc thảo luận có liên quan tới các hoạt động bất hợp pháp, nhưng không nêu chi tiết.  

Cảnh sát đã được điều tới nơi xuất phát cuộc gọi. Lúc này, người phụ nữ đề cập tới việc nhìn thấy cảnh sát và "sẽ không vào tù" với giọng nói vô cùng chắc chắn, tuy nhiên mọi sự không diễn ra như vậy.

Nghi phạm sau đó còn khai tên giả với cảnh sát, và đã bị tạm giam vì buôn bán tài sản trộm cắp.

"Nhà tù đã tước điện thoại của nghi phạm, nên cô ta sẽ không gặp phải rắc rối kiểu đó lần nữa", Stachan viết nửa đùa nửa thật trong thư. 

Theo Mẫn Di - UPI (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng? Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng?
Một bang ở Mỹ vừa đưa vào sử dụng chó nghiệp vụ được huấn luyện để đánh hơi những thiết bị như điện thoại, USB chứa phim ảnh đồi trụy bất...
Phi thường - kỳ quặc - Dùng đũa ăn cắp điện thoại như thần Dùng đũa ăn cắp điện thoại như thần
Chỉ với một đôi đũa người đàn ông này đã có thể lấy cắp chiếc điện thoại quá dễ dàng.
Phi thường - kỳ quặc - 12 tuổi "buôn" điện thoại với bạn gái hết 55 triệu/tháng 12 tuổi "buôn" điện thoại với bạn gái hết 55 triệu/tháng
Cậu bé này đã thường xuyên buôn điện thoại với... bạn gái hơn tuổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang