Lộ đĩa bay tàng hình trong đám mây ở Mỹ?

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

Đây là hình ảnh của những chiếc đĩa bay, hay chỉ là một lỗ hổng bình thường trong mây?

Video quay tại Mỹ cho thấy người ngoài hành tinh đang theo dõi trái đất?

Một đoạn video được quay tại Nam California, nước Mỹ khiến các nhà lý luận âm mưu cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang theo dõi trái đất.

Video, quay vào thứ 2 đầu tuần, ghi lại cảnh tượng kì lạ trên bầu trời, khi những đám mây có hai lỗ hổng, dường như đang nhường chỗ cho một vật thể bay nào đó.

Những lỗ hổng này có hình như những chiếc đĩa. Vì vậy, các nhà lý luận âm mưu nói rằng đây là dấu hiệu cho thấy tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang theo dõi loài người.

Lộ đĩa bay tàng hình trong đám mây ở Mỹ? - 1

Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu của 2 UFO bay qua bầu trời Mỹ

Chỉ một vài giờ sau khi đăng tải trên Youtube bởi tài khoản USApatriotAK47, video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê UFO trên toàn thế giới.

Một người xem viết: "Wow, tôi đã thấy điều này trên đường đi làm. Tôi biết nó là một thứ gì đó khác thường mà".

Người khác bình luận: "Bạn có thể nhìn thấy một UFO tàng hình. bị lộ khi tạo một lỗ hổng trong mây. Một cảnh tượng tuyệt vời".

Lộ đĩa bay tàng hình trong đám mây ở Mỹ? - 2

Hình ảnh được cho là một UFO tàng hình, bị lộ khi tạo một lỗ hổng trong mây

Tuy nhiên, một người xem lại không tin đây là hình ảnh của một UFO. Anh cho rằng lỗ hổng của mây là do một vũ khí điều khiển thời tiết bí mật cùa chính phủ gây ra: "Đây không phải là một UFO, đây là vũ khí HAARP. HAARP có nghĩa là điều khiển thời tiết".

HAARP, một dự án nghiên cứu thời tiết, thường xuyên là tiêu điểm của các nhà lý luận âm mưu, những người cho rằng nó có thể kiểm soát thời tiết, vô hiệu hóa các vệ tinh và thậm chí kiểm soát tâm trí của người dân.

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đang ghi hình UFO, máy ảnh sạc đầy pin bỗng tắt ngóm Đang ghi hình UFO, máy ảnh sạc đầy pin bỗng tắt ngóm
Sau 4 lần nhìn thấy nhiều UFO trên bầu trời, cuối cùng người đàn ông quyết tâm mang theo máy ảnh để “bắt quả tang”.
Phi thường - kỳ quặc - UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ
"Nó gần như trong suốt. Đây chắc chắn là một UFO. Họ đang theo dõi chúng ta", nhân chứng kể lại.
Phi thường - kỳ quặc - Các giả thuyết "điên rồ" nhất về UFO Các giả thuyết "điên rồ" nhất về UFO
Hằng hà sa số thuyết âm mưu liên quan tới đĩa bay, người ngoài hành tinh hay người thằn lằn chi phối trái đất luôn làm nhiều người phải tò...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá vũ trụ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang