Kỷ lục Việt Nam: Mô hình xếp logo bằng ôtô lớn nhất

Thứ Tư, ngày 08/06/2011 07:52 AM (GMT+7)

Logo OTOFUN được hình thành từ 189 xe ô tô con với hơn 200 người tham gia (bao gồm cả nhân viên hướng dẫn).

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Ngày 29.5.2011, tại Công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng, huyện Từ Liêm, Hà Nội, công ty cổ phần OTV - đại diện pháp lý của diễn đàn otofun.net, đã tổ chức hoạt động sử dụng xe ô tô của thành viên  diễn đàn để xếp theo hình logo OTOFUN nhằm mục đích gắn kết các thành viên diễn đàn lại với nhau.

Kỷ lục Việt Nam: Mô hình xếp logo bằng ôtô lớn nhất - 1

Logo OTOFUN được hình thành từ 189 xe ô tô con với hơn 200 người tham gia (bao gồm cả nhân viên hướng dẫn). Có chiều dài 152m và chiều rộng 41m. Sau khi các xe ô tô hoàn thành việc xếp vào đội hình đúng như vị trí định sẵn, để chụp lại toàn bộ hình ảnh logo khổng lồ này từ trên không trung, đội chụp không ảnh của FlyCam Vietnam đã tiến hành hỗ trợ tham gia vào việc ghi nhận lại kỷ lục này, bằng các thiết bị chụp không ảnh, đem lại các tấm ảnh hoàn chỉnh của kỷ lục.

Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận đây là kỷ lục Việt Nam.
 

Theo Kỷ lục
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ky luc viet nam, ky luc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7