Kỷ lục thế giới: Trận tennis diễn ra trong thời gian lâu nhất

Thứ Năm, ngày 31/03/2011 12:43 PM (GMT+7)

Sam Angel và Katie Martens đã lập kỷ lục thế giới khi chơi tennis suốt 60 giờ, 59 phút và 58 giây tại trung tâm Missoula's Peak Wellness Cente (Missoula, Mỹ).

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Kênh thể thao KECI-TV cho biết, cứ sau 1 tiếng thi đấu cặp đôi này được nghỉ giải lao 5 phút. Thông qua trận thi đấu này, Sam Angel và Katie Martens đã gây được 7.000 USD Mỹ cho tổ chức từ thiện Watson Children's Shelte.

Kỷ lục thế giới: Trận tennis diễn ra trong thời gian lâu nhất - 1

Sam Angel và bạn của mình, Katie Martens đã lập được kỷ lục thế giới

Giám đốc quỹ từ thiện Watson Children's Shelte, bà Fran Albrecht cho biết, khi Sam Angel và Katie Martens tới gặp bà và bày tỏ ý định thực hiện trận thi đấu tennis gây quỹ này, bà đã rất cảm kích. Tuy nhiên, bà đã không tin rằng, họ có thể kêu gọi khuyên góp được một số tiền lớn như thế. "Với bất cứ số tiền nào, dù là rất nhỏ mà họ khuyên góp được, chúng tôi đều lấy làm vui mừng. Tuy nhiên, với số tiền khổng lồ trên, chúng tôi sẽ có cơ hội làm giúp đỡ các trẻ em nhiều hơn".

Kỷ lục
trước đó thuộc về cặp đôi người Đức Christian Masurenko và Dennis Heitmann. Hai người đã chơi tennis trong suốt 55 giờ, 55 phút, 55 giây.

Cùng chờ đón kỷ lục mới "Quả bóng bầu dục lớn nhất thế giới" vào 13h ngày Thứ Sáu 1/4/2011 trên chuyên mục Phi Thường Kỳ quặc.

Crazy (Theo Worldrecordsacademy)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, tennis
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7