Kỷ lục điên rồ: Người tự thiêu chạy nhanh nhất thế giới

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 19:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đã mạo hiểm tự thiêu và chạy trước đám đông để lập kỷ lục thế giới.

Trước sự chứng kiến của hơn 2.000 người tại công viên Wandle ở Croydon (Anh), anh chàng Antony Britton đã biến mình thành một quả cầu lửa và cố gắng chạy nhanh hết sức trong hơn 50 giây.

Khi Antony gục ngã xuống đất, các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng chạy tới để giúp anh dập lửa trên cơ thể. May mắn, anh chàng liều lĩnh này vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ.

Kỷ lục điên rồ: Người tự thiêu chạy nhanh nhất thế giới - 1

Antony mạo hiểm tự thiêu và chạy trước đám đông để lập kỷ lục thế giới.

Mặc trang phục phủ gel chống cháy, mũ chụp kín đầu và giày, Antony đã chạy được quãng đường dài 181,2m với lửa cháy nghi ngút quanh cơ thể. Thành tích này đã giúp anh lập kỷ lục thế giới về “người lửa” chạy dài nhất. Kỷ lục trước đó được Ted Batchelor lập vào năm 2013 với đoạn đường 161,27 m.

Nhưng khi Antony nằm xuống đất để nhân viên cứu hỏa tới trợ giúp dập lửa, anh không hề hay biết mình đã lập được kỷ lục thế giới.

“Tôi cố gắng chạy nhanh hết sức có thể. Nhưng khi chạy được 100m, mắt cá chân phải của tôi bị đau và tôi nghĩ mình không thể lập được kỷ lục. Tôi cảm thấy ngây ngất khi mọi người nói tôi đã thành công”, Antony nói.

Kỷ lục điên rồ: Người tự thiêu chạy nhanh nhất thế giới - 2

Antony đã tự giải thoát sau khi bị chôn sống với tay bị còng.

Trước đó, Antony đã từng mạo hiểm với thử thách chôn sống trong khi bị còng tay hay phải tự giải thoát với chiếc áo bó trong trong khi bị treo trên dây thừng đang cháy ở độ cao cách mặt đất khoảng 12m.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Những kỉ lục điên rồ nhất thế giới Những kỉ lục điên rồ nhất thế giới
Bạn sẽ không thể ngờ những điều điên rồ này lại trở thành kỉ lục thế giới mới.
Phi thường - kỳ quặc - 10 thiết bị chụp ảnh “tự sướng” điên rồ nhất quả đất 10 thiết bị chụp ảnh “tự sướng” điên rồ nhất quả đất
Những sản phẩm "độc dị" làm hài lòng khách hàng mê chụp ảnh "tự sướng".
Phi thường - kỳ quặc - Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ
Những câu chuyện điên rồ nhưng có thật về chuyện “tự sướng” thậm chí còn được ghi danh kỷ lục.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang