Kinh hãi nhện góa phụ đen bị dìm dưới nước 3 giờ vẫn sống

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 00:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông phát hiện trong nhà có nhện độc góa phụ đen đã thử cách dìm con nhện khổng lồ trong bình chứa nước suốt 3 giờ đồng hồ và đăng tải video lên Youtube.

Theo Daily Star, nhện có thể sống dưới nước trong nhiều giờ, trong vài trường hợp là nhiều ngày theo như đoạn video đăng tải.

Người đàn ông bắt được nhện góa phụ đen trong nhà và muốn thử xem loài nhện này sống dai đến đâu. Anh ta thả con nhện vào một bình chứa nước.

Quay trở lại sau 3 giờ, người đàn ông “tá hỏa” khi thấy việc bị dìm dưới nước gần như không có tác dụng gì với nhện góa phụ đen. Con nhện 8 chân vẫn bơi một cách thoải mái và thậm chí còn có dấu hiệu thở được dưới nước.

“Con nhện dường như đã biến thành loàinhện xác sống”, người đàn ông nói trong video. “Chúng tôi không muốn một con nhện xác sống. Nhện có ở khắp nơi trong nhà. Tôi ghét loài nhện”.

Kinh hãi nhện góa phụ đen bị dìm dưới nước 3 giờ vẫn sống - 1

Nhện góa phụ đen vẫn sống sót nhiều giờ dưới nước.

Đoạn video đăng tải trên Yotube thu hút hơn 5,6 triệu lượt xem. “Tại sao chúng không chết đi?”, một người xem nói. “Mọi người có sợ nhện không. Vì tôi đã hét toáng lên…”. Người khác nói: “Tôi sẽ dìm nhện vào trong nhà vệ sinh cho đến khi nó chết”.

Nhện góa phụ đen là một trong những loài nhện nguy hiểm nhất thế giới. Nọc độc của loài nhện này cực kỳ nguy hiểm, mạnh gấp 15 lần rắn đuôi chuông.  Chất độc latrotoxin từ vết cắn của chúng là chất đầu độc thần kinh tương đối mạnh, gây ra nôn mửa, khó thở, mê sảng, liệt một phần cơ thể và co giật.

Nhờ tiến bộ y tế hiện nay, các ca tử vong do bị nhện góa phụ đen cắn đã giảm đáng kể. Nhện góa phụ đen không quá hung dữ nhưng phản ứng của con người lúc hoảng hốt có thể khiến loài nhện này cảm thấy bị đe dọa.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Mở hộp thư, kinh hoàng phát hiện nhện thợ săn mẹ và hàng trăm nhện con Mở hộp thư, kinh hoàng phát hiện nhện thợ săn mẹ và hàng trăm nhện con
Nếu những con nhện bò lổn nhổn là nỗi sợ của bạn, thì tốt hơn hết, bạn không nên xem video dưới đây.
Phi thường - kỳ quặc - Ghê sợ với nhện “ngoài hành tinh” có đầu trong suốt Ghê sợ với nhện “ngoài hành tinh” có đầu trong suốt
Video dưới đây có thể sẽ khiến những người sợ nhện phải choáng váng.
Phi thường - kỳ quặc - Kinh dị cảnh mạng nhện phủ kín đặc bức tường dài 90m Kinh dị cảnh mạng nhện phủ kín đặc bức tường dài 90m
Hàng nghìn con nhện màn che có thể chính là “thủ phạm” gây ra cảnh tượng này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang