Khỏa thân đi làm... ôsin

Thứ Hai, ngày 27/02/2012 10:10 AM (GMT+7)

Trong thời buổi khó kiếm việc làm, dịch vụ giúp việc ở Nam Phi cũng phải biến tướng, với sự xuất hiện loại hình làm thuê khỏa thân.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trong bối tỷ lệ thất nghiệp lên đến 23,9%, một dịch vụ độc đáo đang thu hút sự chú ý của người dân Nam Phi: "khỏa thân làm thuê".

Natural Cleaning, công ty được xem là "độc nhất vô nhị" ở Nam Phi mới thành lập cung cấp các dịch vụ từ dọn dẹp nhà cửa, kế toán, tư vấn luật pháp cho đến sửa chữa máy tính với các nhân viên khỏa thân bán nude cho đến không mặc gì 100% nếu khách hàng yêu cầu.

Khỏa thân đi làm... ôsin - 1

Giá ủi quần áo "khỏa thân" không hề rẻ

"Dịch vụ này chỉ đơn thuần là giải trí. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ mại dâm hay cái gì khác", ông chủ Jean-Paul Reid, người cũng vừa vật vã hàng tháng trời mà không tìm được công việc gì để kiếm sống, nhấn mạnh.
  
Giá đối với loại dịch vụ này không mềm chút này với 175 rand/giờ (34 USD) đối với "bán khỏa thân" và có thể tới 450 rand cho việc tư vấn luật, kế toán hay sửa ống nước. Nhân viên sẽ được hưởng 80% hợp đồng còn công ty nhận phần còn lại.

Theo H.Hà (Đất Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7