Khó tin: Nâng ngực bằng cách… đánh tay

Thứ Năm, ngày 22/09/2011 11:26 AM (GMT+7)

Người phụ nữ này khẳng định có thể làm cho ngực to nhờ thủ thuật đánh bằng tay.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần đánh bằng tay là có thể giúp cho vòng 1 to lên. 1 người phụ nữ làm về trị liệu sức khoẻ tự nhiên của Thái Lan đang gây sự chú ý với phát ngôn và hành động của mình.

Theo tờ Daily Mail của Anh dẫn tin trên kèm video, nhân vật chính của câu chuyện khó tin này là bà Tobnom Na Songkhla, 44 tuổi. Tại Thái Lan, bà nổi tiếng hơn với tên gọi “Khunying Tobnom”. Bà đã học được từ người bà của mình 1 phương pháp “đánh ngực” mà nhiều người bình thường cảm thấy khó có thể tin được.

Khó tin: Nâng ngực bằng cách… đánh tay - 1

Người phụ nữ Thái Lan gây chú ý với phương thức nâng ngực bằng cách đánh tay

Bà Khunying Tobnom khi còn ở độ tuổi từ 10~19 đã là 1 cô bé phụ thuộc vào kem làm nâng ngực để giúp cho ngực của mình phát triển hơn bình thường. Nhìn thấy điều đó, bà của cô bé đã dạy cho cô thủ thuật tự nhiên làm to ngực.

Khó tin: Nâng ngực bằng cách… đánh tay - 2

Thủ thuật đánh bằng tay này được áp dụng không chỉ đối với vùng quanh ngực mà còn phải vận dụng ở cả vùng hông và vùng mặt.

Theo lời của bà Khunying giải thích: “Không phải là những người xưa đã sử dụng phương pháp đánh ngực này. Vì người xưa họ thường không quan tâm lắm đến độ to nhỏ của vòng 1”.

Thủ thuật đánh ngực này có hiệu quả bằng việc chuyển vùng mỡ thừa từ phần này sang phần khác. Điều đó được hiểu là sự di chuyển mỡ thừa sang vùng ngực để giúp tăng kích cỡ vòng 1.

Khó tin: Nâng ngực bằng cách… đánh tay - 3

Có nhiều người đã gật đầu thán phục thủ thuật đánh ngực này song chính phủ Thái Lan chưa chính thức công nhận cách làm của bà Khunying.

Theo kết quả nghiên cứu của Bộ y tế Thái Lan, khi massage mạnh vùng ngực cũng sẽ khiến ngực to lên đáng kể. Bộ y tế này cũng từng đưa ra chương trình giới thiệu về thủ thuật thay thể phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách đánh vào vùng ngực.

Bà Khunying cho hay, có thể giúp vòng 1 tăng lên 2 inches (khoảng 5 cm) sau khi đánh ngực. Tuy nhiên, không phải cách thức này đều áp dụng được với tất cả mọi cô gái. Vì những cô gái có ngực quá nhỏ, dù thực hiện cách làm này cũng không có tác dụng.

1 cô gái tại Bangkok sau khi được trị liệu tự nhiên theo cách này tỏ ra rất hài lòng: “Tôi không thích phẫu thuật thẩm mỹ nên đã tìm tới cách đánh ngực này. Có hơi đau nhưng hiệu quả tức thì”.

Bà Khunying còn mở những khoá giảng liên quan tới cách thức trị liệu tăng vòng 1. Mỗi bài học về cách đánh ngực, mặt và toàn thân sẽ có học phí lần lượt là 263.000 USD (hơn 5,5 triệu VND), 164.000 USD (khoảng 3,5 triệu VND) và 330.000 USD (khoảng 7 triệu VND). Bà giải thích, vì chỉ có 1 mình bà là giảng viên duy nhất có thể dạy cách đánh tay này nên học phí mới đắt như vậy.

Khó tin: Nâng ngực bằng cách… đánh tay - 4

Bà Khunying còn mở những khoá giảng liên quan tới cách thức trị liệu tăng vòng 1

Trong video ghi lại hình ảnh và phương pháp đánh tay làm tăng kích cỡ vòng 1 đã đưa ra minh chứng về 1 cô gái trong lần trị liệu của bà. Sau 6 lần thực hiện thủ thuật kéo dài trong vòng 10 phút, size vòng 1 to lên đáng kể và chi phí phải chịu là 380 USD (gần 8 triệu VND).

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Video: Nâng ngực bằng cách… đánh tay

La Dolce (Theo Daum)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7