Khó tin: Câu được cá 3 mắt

Thứ Sáu, ngày 28/10/2011 12:07 PM (GMT+7)

Cả ba con mắt đều khác nhau càng khiến chú cá này thêm kỳ quái.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tại một địa phương ở Argentina, người ta câu được một con cá có tới ba con mắt khác nhau.

Báo chí tại đây đưa tin và đăng ảnh ngày 26/10 với nội dung: bắt được cá trông như họ hàng của Blinky (tên nhân vật một con cá ba mắt trong phim The Simpsons).

Con cá bắt được này được thuộc giống cá nước ngọt có tên gọi theo tiếng Tây Ban Nha là Tararira. Nó có hai mắt và hai bên và một mắt ở giữa. Cả ba mắt đều có đặc điểm khác nhau.

Khó tin: Câu được cá 3 mắt - 1

Cận cảnh con cá ba mắt

Con cá kỳ lạ này câu được tại một hồ nhân tạo có cái tên đặc biệt “rạch nước nóng” tại vùng Cordoba ở Argentina. Các thanh niên đi câu đêm đã tình cờ câu được nó và gọi nó là người bạn của Blinky.

Một thanh niên trong nhóm đi câu nói: “Vì lần đầu tiên đi câu đêm, trời lại tối nên chúng tôi đã không biết nó là một con cá kỳ quái. Khi bật đèn pin cầm tay và quan sát con cá, bạn tôi giật mình kinh ngạc vì phát hiện ra nó có tới ba mắt”.

Con cá này được phát hiện ra ở gần khu vực nhà máy điện hạt nhân. Điều đó khiến người ta lo lắng về độ an toàn của nguồn nước gần đó.

La Dolce (Theo Daum)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7