Khách thuê vũ công thoát y bốc lửa để dạy ngân hàng bài học

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 10:45 AM (GMT+7)

Ngân hàng cho biết sự cố của khách hàng đã được giải quyết trước đó nhưng người đàn ông vẫn quyết thuê 2 vũ công thoát y tới chi nhánh.

Video khách hàng mang vũ công thoát y tới ngân hàng trả đũa.

Một người đàn ông Nga chưa xác định danh tính đã bất ngờ có mặt ở chi nhánh ngân hàng Sberbank lớn nhất nước Nga và mang theo hai cô gái trẻ đẹp. Người này nói rằng ngân hàng Sberbank đối xử với khách hàng “một cách quá lạnh lùng”.

Sau đó, người đàn ông nói “sẽ cho các ông bà biết cách thức đối xử phù hợp với khách hàng của mình”. Nhạc nổi lên và ngay lập tức, hai cô gái trẻ đi cùng người đàn ông lột sạch quần áo trên người.

Khách thuê vũ công thoát y bốc lửa để dạy ngân hàng bài học - 1

Hành động của khách hàng Nga đã bị báo cảnh sát.

Hai cô gái trèo lên bàn, uốn éo trên ghế với các tư thế khêu gợi. Một phụ nữ được cho là nhân viên ngân hàng không khỏi choáng váng trước cảnh tượng kì lạ này.

Khách hàng này nói rằng ngân hàng đã làm ông “bực mình” và “hy vọng các ông bà sẽ nhớ khoảnh khắc này”.

Oleg Vlasov, giám đốc truyền thông ngân hàng Sberbank, nói: “Sự việc xảy ra tại một chi nhánh của ngân hàng Sberbank ở Moscow vào đầu tháng 5 vừa rồi”. Oleg cho biết sự cố của khách hàng đã được giải quyết trước khi người này có màn “trả đũa” vô tiền khoáng hậu. Ngân hàng đã báo cáo sự việc lên cảnh sát.

Oleg từ chối tiết lộ thông tin của khách hàng cũng như tài khoản mà người này lập tại Sberbank. Hiện chưa rõ cảnh sát xử lý thế nào với hành vi quá khích của khách hàng Nga.

Khỏa thân trêu người, hậu quả nhớ đời

Thời tiết tại Anh đang nóng bức bất thường và nhà chức trách khuyên người dân không nên ra đường để giữ gìn sức...


 


 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Bắt nhân viên khoả thân xếp hàng gập người xin lỗi TQ: Bắt nhân viên khoả thân xếp hàng gập người xin lỗi
Nhiều người bức xúc khi xem video 4 nhân viên một công ty phải khỏa thân đứng trước đám đông đồng nghiệp, liên tục cúi người xin lỗi.
Phi thường - kỳ quặc - Úc: Tổ chức bơi khỏa thân, không ngờ nghìn người ùn ùn đến Úc: Tổ chức bơi khỏa thân, không ngờ nghìn người ùn ùn đến
Ban tổ chức sự kiện tắm biển khỏa thân không ngờ có nhiều người tham gia đến vậy.
Phi thường - kỳ quặc - Hàng trăm người Mỹ khỏa thân giữa Quảng trường Thời đại Hàng trăm người Mỹ khỏa thân giữa Quảng trường Thời đại
Không một mảnh vải, những người tham gia sự kiện chỉ được tô lên người nhiều màu sắc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang