Kẹt “của quý” trong chai và cái kết không thể đắng hơn

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 14:10 PM (GMT+7)

Một người đàn ông “sáng tạo” đã dùng chai nhựa để giải tỏa và kết cục là phải nhập viện trong tình trạng “trầm trọng”.

Kẹt “của quý” trong chai và cái kết không thể đắng hơn - 1

4 ngày sau khi tai nạn xảy ra, người đàn ông 50 tuổi mới đến bệnh viện (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông 50 tuổi, sống tại Honduras, một quốc gia ở Trung Mỹ, đã sử dụng chai bằng nhựa như một đồ chơi tình dục. Hậu quả là, “của quý” của ông mắc kẹt trong chai suốt 4 ngày liên tiếp.

Vì không có bạn gái hay vợ, ông nghĩ rằng cái chai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Thế nhưng vì quá xấu hổ, ông đã không dám đến bệnh viện. Chỉ khi mọi thứ trở nên “trầm trọng”, ông mới nhờ đến sự giúp đỡ y tế.

Chính sự trì hoãn này đã khiến “của quý” của ông bị hoại tử. Lúc ông nhập viện với cái chai dính chặt, “của quý” của ông đã chuyển sang màu đen và bắt đầu phân hủy.

Các bác sĩ không có lựa chọn nào khác, đành phải cắt bỏ “của quý” của bệnh nhân.

Kẹt “của quý” trong chai và cái kết không thể đắng hơn - 2

Lúc ông nhập viện với cái chai dính chặt, “của quý” của ông đã chuyển sang màu đen và bắt đầu phân hủy (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Dennis Chirinos, người thực hiện cuộc phẫu thuật, cho biết bệnh nhân vẫn có thể đi tiểu, nhưng sẽ không bao giờ quan hệ tình dục được nữa. Bác sĩ nói: "Đây là một trường hợp kỳ lạ, nó từng xảy ra trước đây, nhưng bệnh án này vẫn rất kì lạ.

"Khi bạn cho “của quý” của mình vào trong một cái chai. Nó sẽ khiến các mạch máu co thắt và trong 4 tiếng, bạn sẽ mất “của quý” của mình.

“Đây là một ca phẫu thuật nhiều ngại ngùng. Vấn đề là bệnh nhân không nhập viện đúng lúc và điều này đã khiến “của quý” của ông phân hủy và chết hoàn toàn. Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác”.

Đây không phải là lần đầu tiên các bác sĩ cắt bỏ một của quý mắc kẹt trong chai ở Honduras. 4 năm trước, một sự việc tương tự xảy ra khi “của quý” của một người đàn ông tên Choluteca bị mắc kẹt trong một chai thủy tinh.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu
Sau hơn 4 giờ loay hoay thử đủ mọi cách, các bác sĩ và cứu hỏa ở Trung Quốc mới tìm ra giải pháp phù hợp để cứu nạn nhân bị kẹt “của quý”...
Phi thường - kỳ quặc - Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý" Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý"
Không hiểu sao giống nhện độc cứ nhè chỗ hiểm của thanh niên nọ để cắn trong lúc anh chàng đi toilet.
Phi thường - kỳ quặc - Đau đớn vì bị ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả Đau đớn vì bị ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả
Con ba ba dường như đang trên đường vào một …nồi cháo, quyết tâm “trả thù” người đàn ông “đưa mình vào chỗ chết”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang