Hồ nước đóng băng phát ra tiếng kêu như "người ngoài hành tinh"

Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 06:00 AM (GMT+7)

Tác giả đoạn video nói rằng cô cảm giác như đang nói chuyện với người ngoài hành tinh.

Video hồ nước phát ra tiếng kêu kì dị.

Nhiếp ảnh gia Altai Mountains mới đây đã ghi lại được những tiếng kêu kì dị phát ra từ hồ nước đóng băng ở Siberia. “Những tiếng kêu đó khiến tôi nghĩ rằng bên dưới có một con quái vật sinh sống”, tác giả đoạn video nói.

Altai cho biết lần đầu tiên nghe thấy tiếng kêu này, cô cảm thấy rất sợ hãi. Cô cho biết khi chụp ảnh bầu trời đêm tại hồ Ak-kem, tiếng kêu bắt đầu xuất hiện và rất rùng rợn. “Tôi cảm thấy như mình đang nói chuyện với những sinh vật ngoài trái đất”.

Hồ nước đóng băng phát ra tiếng kêu như "người ngoài hành tinh" - 1

Những âm thanh từ hồ nước được cho là do băng giãn nở.

Altai nói rằng âm thanh biến đổi không ngừng, từ ngắn tới dài, từ cao tới thấp, từ rất nhẹ tới to đột ngột. Cô cảm giác như đây là tiếng hát của cá voi. Các chuyên gia địa chất nói rằng tiếng kêu kì lạ này xuất phát từ việc băng bị tan hoặc giãn nở đột ngột. Hiện tượng tự nhiên này gây ra các âm thanh bất thường từ hồ đóng băng.

“Đi dạo“ trên hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc

Tình trạng khô hạn tại hồ Bà Dương khiến cho lượng khách thăm quan tăng đột biến


 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cựu bộ trưởng Canada tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh Cựu bộ trưởng Canada tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh
Người ngoài hành tinh được cho là đã ghé thăm Trái đất cách đây hàng ngàn năm và suýt chút nữa đã gây hỗn loạn trong giai đoạn Chiến tranh...
Phi thường - kỳ quặc - Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất? Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất?
Thông điệp bằng sóng vô tuyến truyền từ Trái Đất có thể được người ngoài hành tinh ở hệ sao láng giềng đáp lại.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Tìm thấy xác người ngoài hành tinh ở Thụy Sĩ? Video: Tìm thấy xác người ngoài hành tinh ở Thụy Sĩ?
Đoạn video mới được công bố cho thấy cảnh sinh vật kỳ lạ đang được một nhóm các nhà khoa học giám định.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang