Hàng ngàn con cá bay lên tấn công người giăng lưới

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Cái giá phải trả cho một mẻ lưới bẫm là bị hàng ngàn con cá lao lên mặt nước tấn công tới tấp.

Hàng ngàn con cá nhảy lên mặt nước cùng lúc.

Câu cá có thể là một công việc nhàm chán khi hàng giờ trôi qua mà chẳng thu được kết quả. Đôi lúc, công việc bắt cá lại quá mức vất vả khi hàng ngàn con cá xuất hiện cùng lúc khiến các ngư dân phải “bó tay”.

Đoạn clip bắt đầu khi hai người thanh niên giăng cao lưới ở một khúc sông hẹp. Trên bờ là một chú chó sủa vang khi thấy những con cá đầu tiên nhảy lên khỏi mặt nước. Viễn cảnh về một lần đánh bắt cá bội thu đã nhanh chóng thay bằng cơn ác mộng thật sự.

Hàng ngàn con cá bay lên tấn công người giăng lưới - 1

Hai thanh niên vất vả giữa "ma trận" cá.

Hàng ngàn con cá ở khúc sông khi bị dồn vào một góc đã đua nhau nhảy lên khỏi mặt nước, tấn công ồ ạt hai ngư phủ. Họ bất lực hoàn toàn trước số lượng cá quá lớn và thế tấn công như vũ bão. Clip có lúc chỉ còn hình ảnh hàng ngàn con cá chứ không thấy bóng dáng hai thanh niên.

Khi số lượng cá quá nhiều, họ chẳng biết làm cách nào khác và đành buông lưới khuất phục. Dù không bắt được tất cả số cá như đã định nhưng mẻ lưới lần này cũng tương đối thành công.

Địa điểm xảy ra sự việc hi hữu này chưa được làm rõ nhưng nhiều độc giả cho rằng nó ở một quốc gia Đông Nam Á.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Úc: 21 cá sấu bơi ngược dòng lũ, chực sẵn chờ đớp người Úc: 21 cá sấu bơi ngược dòng lũ, chực sẵn chờ đớp người
Những con cá sấu nước mặn dài từ 3-4m cứ lảng vảng xung quanh cầu tràn bắc qua sông Cá sấu để chờ mồi.
Phi thường - kỳ quặc - Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ
Những ngư dân đối thủ dọa giết Tom và cưỡng hiếp bạn gái, con gái của anh, người bắt được con cá chép nặng tới hơn 3 yến.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ
Máy bay trực thăng, hai đơn vị hải quân Mỹ riết ráo tìm kiếm bé trai bị một con cá sấu bắt xuống hồ ở khu nghỉ dưỡng Disney World.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang