Hải âu táo tợn lao vào cướp kem trên tay người

Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 15:00 PM (GMT+7)

Không chỉ con người thích thưởng thức những que kem mát lạnh trong mùa hè nóng bức mà cả hải âu cũng có sở thích tương tự.

Hải âu táo tợn lao vào cướp kem trên tay người - 1

Tara Dalyntara, 23 tuổi từ Thái Lan đang tận hưởng chuyến du lịch cuối tuần tới bãi biển Brighton, Anh đầy nắng và gió thì sự cố hy hữu xảy ra. Khi cô giơ máy ảnh lên chụp cây kem ốc quế thì bất chợt xuất hiện con hải âu láu cá.

Tara viết trên Instagram: “Chưa đầy 3 giây con hải âu đã cắn một miếng kem rồi bay mất. Tôi hy vọng nó quay lại để ăn nốt phần thừa”.

Chỉ đăng tải ít giờ nhưng bức ảnh nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và nhiều người khác cũng chia sẻ những kỉ niệm khó quên với hải âu. Tuy nhiên, không phải du khách nào cũng yên bình với hải âu háu đói.

Hải âu táo tợn lao vào cướp kem trên tay người - 2

Tháng 7 vừa qua, một sinh viên 18 tuổi người Anh đã ngã từ cầu cảng St.Ives vì cô gái trẻ quá sợ hãi trước con hải âu hung hãn. Cô được đưa tới bệnh viện địa phương cấp cứu ngay sau đó.

Quản lý cầu cảng Steve Basset nói: “Cô ấy đang ngồi ăn kem thì con hải âu sà xuống. Tôi nghĩ rằng cô gái trẻ sợ quá mà ngã nhào xuống đất”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - 2 tên cướp "số nhọ" bị dân xúm lại chê cười "nhục nhã" 2 tên cướp "số nhọ" bị dân xúm lại chê cười "nhục nhã"
Đoạn video ghi lại cảnh đám đông tụ tập đem hai tên cướp ra làm trò đùa khi chúng bị nhốt trong cửa hàng điện thoại.
Du lịch - Video: Sững người vì bị cá heo cướp máy tính bảng Video: Sững người vì bị cá heo cướp máy tính bảng
Cá heo tinh nghịch lao lên khỏi mặt nước để cướp máy tính bảng của du khách trong một công viên hải dương ở Mỹ.
Thế giới - Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời
Với nhiều tù nhân, mãn hạn tù là ngày vui nhất nhưng với người phụ nữ kì lạ này, ngoài nhà tù mới là nơi đáng sợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang