Giảng viên đóng phim "nóng" suốt 10 năm không ai biết

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 08:25 AM (GMT+7)

Không ai ngờ rằng một giảng viên đáng kính, được sinh viên yêu quý tại Đại học Manchester (Anh) lại có thể là một diễn viên đóng phim khiêu dâm trong suốt 10 năm qua.

Giảng viên đóng phim "nóng" suốt 10 năm không ai biết - 1

Ông Goddard xuất hiện trong một video phim khiêu dâm.

Nicholas Goddard là một giảng viên tại Đại học Manchester (Anh). Ông từng tốt nghiệp Đại học Oxford danh tiếng, làm giảng viên trong suốt 35 năm qua và rất được các sinh viên, đồng nghiệp quý trọng. Thế nhưng ít ai ngờ rằng, người thầy đáng kính ấy lại là một diễn viên phim khiêu dâm có thâm niên lên tới cả thập kỉ.

Goddard đã xuất hiện trong những thước phim nóng bỏng với các nữ diễn viên trẻ hơn mình tới 40 tuổi. Số phim khiêu dâm ông từng tham gia đóng lên tới cả tá. Những video có sự tham gia của Goddard thậm chí còn có lượt view lên tới hàng triệu, đứng top đầu trên các website khiêu dâm.

Giảng viên đóng phim "nóng" suốt 10 năm không ai biết - 2

Trường Đại học Manchester

Goddard hiện đã li dị vợ và là cha của 3 người con. Ông cho biết mình tham gia đóng phim khiêu dâm để quên đi nỗi buồn sau khi li dị vợ và thường chỉ nhận được mức thù lao rẻ mạt. 

Cách đây hai tháng, Goddard đã từ giã nghiệp diễn viên phim khiêu dâm sau khi sinh viên bắt đầu bàn tán về ông. Ông phản bác những lời chỉ trích của cộng đồng và cho rằng họ là những người “đạo đức giả” bởi việc đóng phim và việc giảng dạy của ông không liên quan gì đến nhau hết.

Lãnh đạo Đại học Manchester từ chối bình luận về trường hợp ông Goddard. Tuy nhiên có tin đồn cho rằng ông Goddard có thể sẽ bị kỉ luật sau khi “nghề tay trái” của ông bị lộ.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - Tự cắn tay chảy máu vì nằm mơ được ăn chân giò Tự cắn tay chảy máu vì nằm mơ được ăn chân giò
Sau khi nhậu say bí tỉ rồi ngủ mê sảng, một thanh niên ở Trung Quốc đã nhai cổ tay mình chóp chép khiến máu chảy đầm đìa vì đang… nằm mơ đến...
Phi thường - kỳ quặc - Bao cao su 200 tuổi đắt nhất thế giới Bao cao su 200 tuổi đắt nhất thế giới
Chiếc bao cao su làm từ ruột cừu cách đây 200 năm đã được bán với giá 460 bảng Anh (tương đương 15,1 triệu đồng) cho một người mua giấu tên...
Phi thường - kỳ quặc - Choáng với những kiểu tóc "không thể xấu hơn" Choáng với những kiểu tóc "không thể xấu hơn"
Những kiểu tóc dưới đây có thể khiến nhiều người phải ngã ngửa vì độ quái dị.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang