Giải mã về cô gái nude sống với heo
Cô gái tự nguyện nude và sống cùng đàn heo

Giải mã về cô gái nude sống với heo

Thứ Năm, ngày 24/03/2011 00:02 AM (GMT+7)

Cô gái này đã gây sốt khi tung lên mạng đoạn video mình khỏa thân và sống cùng đàn heo. Nhưng sự thực là..

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nhiều người cho rằng hành động này xuất phát từ sự đồng nhất trong trái tim của nghệ sĩ Miru Kim khi cô quyết định sống giữa những chú heo trong dự án mang tên "The Pig That Therefore I Am".

Giải mã về cô gái nude sống với heo - 1
Giải mã về cô gái nude sống với heo - 2 Giải mã về cô gái nude sống với heo - 3

Cô gái sống chung giữa bầy heo

Miru chia sẻ về quyết định của mình: “Môi trường công nghiệp hiện tại dường như đang làm tê liệt cảm xúc của bạn thậm chí ngay cả khi bạn là một người yêu động vật thì bạn cũng trở nên dễ dàng chấp nhận với thực tế. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi nghiệm trọng”.

Miru cũng giải thích thêm về việc làm thế nào để có những cảm nhận tốt hơn qua làn da: “Thông qua những tiếp xúc của da với da cơ thể sống của chúng ta hình thành nên nhiều cảm xúc. Khi hai cơ thể tiếp xúc mỗi người trong số họ sẽ cảm thấy có cảm giác xúc động cùng một lúc”.

Giải mã về cô gái nude sống với heo - 4 Giải mã về cô gái nude sống với heo - 5
Giải mã về cô gái nude sống với heo - 6 Giải mã về cô gái nude sống với heo - 7

Cô gái này rất thích thú khi tiếp xúc bằng da với những chú heo

Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng cho thấy van tim của lợn có thể được sử đụng dể thay thế cho van tim người. Vào một ngày trong tương lai gần rất có thể nhiều bộ phận trên cơ thể của lợn có thể được sử dụng cho con người vì xét về mặt sinh học nó rất gần với con người. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi việc ở cùng những con lợn trong tình trạng khỏa thân, có những va chạm về da sẽ làm mất dần những rào cản giữa con người và động vật.

Miru chia sẻ: “Khi tôi nằm cạnh một con lợn nái có trọng lượng hơn 200kg tôi cảm thấy thật ấm áp từ phần bụng dưới của nó. Trong khi tiếp xúc, tôi cảm thấy phần bụng của con lợn trên đùi của mình và phần đùi còn lại tôi gác lên bụng của nó”.

Giải mã về cô gái nude sống với heo - 8 Giải mã về cô gái nude sống với heo - 9
Giải mã về cô gái nude sống với heo - 10

Những hình ảnh khiến nhiều người không khỏi sốc

“Tôi đi bộ dọc theo lối đi của khu chăn nuôi lợn và chúng bắt đầu tiến đến hàng rào. Tôi thích sự tò mò đó của nó. Chúng đã nhìn một vị khách mới và tiến hành dò xét tôi. Mắt của những con lợn rất đáng chú ý. Khi chúng nhìn rồi vây quanh tôi tôi không thể nào đọc được cái nhìn của chúng. Chúng không thể truyền tải bằng ngôn ngữ như chúng ta. Nhưng khi chúng tôi tiếp xúc qua da khoảng cách đó đã bị phá vỡ như thể là tôi đã quên đi ngôn ngữ của riêng mình. Ngôn ngữ của tôi đã mất” – Miru chia sẻ thêm về cảm giác của mình. 

Hadex (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: Chuyen la, Chuyen la the gioi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ba lao chong day, khu pho la 2014, pho ky la, be trai thoat chet, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7