Gia đình người lùn hạnh phúc

Gia đình người lùn hạnh phúc

Thứ Ba, ngày 09/03/2010 05:57 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của 1 người lùn đã khiến mọi ánh mắt phải đổ dồn chú ý nhưng gia đình đặc biệt này còn nổi bật hơn nhiều lần khi 4 thành viên đều có chiều cao ‘ngang ngửa’ nhau.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một gia đình nơi mà cha mẹ và con cái không chung huyết thống nhưng lại có đặc điểm hình dáng giống nhau đến từng… centimet. Đó là chiều cao ‘ngang ngửa’ không khác gì những người bạn nhỏ cùng trang lứa.

 Gia đình người lùn hạnh phúc - 1

Tina Kingm...

Gia đình người lùn hạnh phúc - 2

... và gia đình hạnh phúc

Mỗi lần xuất hiện chốn đông người họ luôn khiến người bên cạnh phải chú ý. Tuy nhiên, đó không phải là ánh mắt soi mói thiếu thân thiện mà là sự ngưỡng mộ tinh thần lạc quan và tình cảm gắn bó của gia đình đặc biệt này.

Gia đình người lùn hạnh phúc - 3
Gia đình người lùn hạnh phúc - 4

Những sinh hoạt đời thường...

Chị Tina Kingm (35 tuổi) và chồng David (36 tuổi) quen nhau qua một trang web giao lưu dành cho người lùn. Họ nhanh chóng có thiện cảm và quyết định kết hôn. Dù luôn khao khát có được những đứa con bụ bẫm kháu khỉnh nhưng điều kiện sức khỏe và đặc tính căn bệnh của cả hai không cho phép.

Gia đình người lùn hạnh phúc - 5
Gia đình người lùn hạnh phúc - 6

 ... như bao gia đình khác 

Cuối cùng, cả hai quyết định nhận con nuôi để thực hiện ước mơ của mình. Bé Ryan (3 tuổi) là trẻ mồ côi đến từ Albania hiện đang sống hòa thuận bên chị gái Raegan (9 tuổi) – con riêng của Tina và chồng cũ.

Cả gia đình sum vầy hạnh phúc, tự tin đón chào cuộc sống mới tràn đầy ước mơ và hy vọng.

HChâu (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: Người lùn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca heo, vet bat chuoc chuyen ay, bao tang ao dai, chuyen la uong, thanh dong hiphop, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7