Gia đình người lùn hạnh phúc

Thứ Ba, ngày 09/03/2010 05:57 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của 1 người lùn đã khiến mọi ánh mắt phải đổ dồn chú ý nhưng gia đình đặc biệt này còn nổi bật hơn nhiều lần khi 4 thành viên đều có chiều cao ‘ngang ngửa’ nhau.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một gia đình nơi mà cha mẹ và con cái không chung huyết thống nhưng lại có đặc điểm hình dáng giống nhau đến từng… centimet. Đó là chiều cao ‘ngang ngửa’ không khác gì những người bạn nhỏ cùng trang lứa.

 Gia đình người lùn hạnh phúc - 1

Tina Kingm...

Gia đình người lùn hạnh phúc - 2

... và gia đình hạnh phúc

Mỗi lần xuất hiện chốn đông người họ luôn khiến người bên cạnh phải chú ý. Tuy nhiên, đó không phải là ánh mắt soi mói thiếu thân thiện mà là sự ngưỡng mộ tinh thần lạc quan và tình cảm gắn bó của gia đình đặc biệt này.

Gia đình người lùn hạnh phúc - 3
Gia đình người lùn hạnh phúc - 4

Những sinh hoạt đời thường...

Chị Tina Kingm (35 tuổi) và chồng David (36 tuổi) quen nhau qua một trang web giao lưu dành cho người lùn. Họ nhanh chóng có thiện cảm và quyết định kết hôn. Dù luôn khao khát có được những đứa con bụ bẫm kháu khỉnh nhưng điều kiện sức khỏe và đặc tính căn bệnh của cả hai không cho phép.

Gia đình người lùn hạnh phúc - 5
Gia đình người lùn hạnh phúc - 6

 ... như bao gia đình khác 

Cuối cùng, cả hai quyết định nhận con nuôi để thực hiện ước mơ của mình. Bé Ryan (3 tuổi) là trẻ mồ côi đến từ Albania hiện đang sống hòa thuận bên chị gái Raegan (9 tuổi) – con riêng của Tina và chồng cũ.

Cả gia đình sum vầy hạnh phúc, tự tin đón chào cuộc sống mới tràn đầy ước mơ và hy vọng.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7