Em bé sinh ra không có hai tay
Thêm một em bé không có hai cánh tay

Em bé sinh ra không có hai tay

Thứ Bảy, ngày 08/10/2011 10:38 AM (GMT+7)

Ngay từ khi sinh ra, cậu bé này đã không có hai cánh tay.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Thêm một trường hợp đau lòng xảy đến với một em bé trai người Peru. Năm nay em được 3 tuổi. Nhưng từ khi sinh ra, em đã mắc phải dị tật không có hai cánh tay.

Fernado Cruz Vega là tên của em bé trong câu chuyện buồn này. Em hiện đang được kiểm tra bệnh tại Tổ chức phục hồi chức năng  quốc gia tại Peru. Từ khi em sinh ra, mẹ em đã tìm một cách để có thể chữa trị cho em. Bà đi khắp mọi nơi trên đất nước Peru với những nỗ lực không mệt mỏi.

Em bé sinh ra không có hai tay - 1

Bé Fernado Cruz Vega sinh ra đã không có hai cánh tay

Bé Vega sinh ra đã không có cánh tay bởi em bị một dị tật bẩm sinh. Gần giống với hoàn cảnh của em là cậu bé Yoo Tae Ho người Hàn Quốc, sinh ra không có hai tay và mỗi bàn chân chỉ có bốn ngón. Bé Tae Hoo bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc mới được sinh ra, nhưng đã qua 11 năm, em vẫn kiên cường sống và học tập như một cậu bé bình thường.

Từ Việt Nam đến thế giới, đâu đâu cũng có những con người với những nghị lực phi thường, dù không có hai cánh tay.

Em bé sinh ra không có hai tay - 2

Air Srour, một bé trai người Jordan

Em bé sinh ra không có hai tay - 3

Em Hồ Hữu Hạnh (11 tuổi) ở Đồng Nai

Em bé sinh ra không có hai tay - 4

Cậu sinh viên Nguyễn Minh Phú

Em bé sinh ra không có hai tay - 5

Em Lê Thị Thắm (13 tuổi) ở Thanh Hóa

Em bé sinh ra không có hai tay - 6

Cô sinh viên Jessica Cox

La Dolce (Theo D)
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, nghi luc, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ba lao chong day, khu pho la 2014, pho ky la, be trai thoat chet, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7