“Em bé” siêu khổng lồ

“Em bé” siêu khổng lồ

Thứ Sáu, ngày 30/04/2010 15:40 PM (GMT+7)

Tại hội chợ Expo 2010 tổ chức tại Thượng Hải sắp tới sẽ trưng bày một "em bé" khổng lồ cao 6,5 m. "Em bé" này có tên là Miguelin.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nếu bạn nghĩ "em bé" này chỉ là một con búp bê khổng lồ hết sức bình thường thì bạn đã lầm to rồi đấy. Miguelin có thể thở, nháy mắt và cười với những người đến đây. "Mẹ" của Miguelin là một đạo diễn phim người Tây Ban Nha tên là Isabel Coixet. Cô đã tạo ra "em bé" với mong muốn cho mọi người biết rằng mọi hành động của chúng ta đều ảnh hưởng đến các em bé sau này.

“Em bé” siêu khổng lồ - 1

"Em bé" khổng lồ có chiều cao 6,5 m

Hội chợ Expo được mở cửa vào ngày 1 tháng 5, đây là triển lãm quốc tế lớn nhất trong lịch sử sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, có khoảng 200 quốc gia tham gia và 70 triệu du khách đến tham quan. "Em bé" khổng lồ Miguelin dự kiến sẽ là một trong những điểm thu hút khách nhất.

“Em bé” siêu khổng lồ - 2

Rất dễ thương

“Em bé” siêu khổng lồ - 3

"Em bé" còn biết nháy mắt

(Theo PLXH)
Xem thêm chủ đề: chuyện lạ
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, Heo de ra voi, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, Etowah, chuyen la noi y, mon the thao mua cot, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7