“Em bé” siêu khổng lồ

Thứ Sáu, ngày 30/04/2010 15:40 PM (GMT+7)

Tại hội chợ Expo 2010 tổ chức tại Thượng Hải sắp tới sẽ trưng bày một "em bé" khổng lồ cao 6,5 m. "Em bé" này có tên là Miguelin.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nếu bạn nghĩ "em bé" này chỉ là một con búp bê khổng lồ hết sức bình thường thì bạn đã lầm to rồi đấy. Miguelin có thể thở, nháy mắt và cười với những người đến đây. "Mẹ" của Miguelin là một đạo diễn phim người Tây Ban Nha tên là Isabel Coixet. Cô đã tạo ra "em bé" với mong muốn cho mọi người biết rằng mọi hành động của chúng ta đều ảnh hưởng đến các em bé sau này.

“Em bé” siêu khổng lồ - 1

"Em bé" khổng lồ có chiều cao 6,5 m

Hội chợ Expo được mở cửa vào ngày 1 tháng 5, đây là triển lãm quốc tế lớn nhất trong lịch sử sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, có khoảng 200 quốc gia tham gia và 70 triệu du khách đến tham quan. "Em bé" khổng lồ Miguelin dự kiến sẽ là một trong những điểm thu hút khách nhất.

“Em bé” siêu khổng lồ - 2

Rất dễ thương

“Em bé” siêu khổng lồ - 3

"Em bé" còn biết nháy mắt

(Theo PLXH)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: khổng lồ, kì lạ, kỉ lục, chuyện lạ
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7