Em bé có 2 bộ phận sinh dục
Em bé sơ sinh có 2 bộ phận sinh dục

Em bé có 2 bộ phận sinh dục

Thứ Bảy, ngày 26/03/2011 07:54 AM (GMT+7)

Một đứa trẻ vừa ra đời ở Indonesia có đến hai cơ quan sinh dục của nam và nữ, nhưng lại không hề có hậu môn.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Em bé ra đời ngày 25/2, là con thứ hai của cặp vợ chồng trẻ Juliana 20 tuổi và Khoiri 24 tuổi ở Bandung, Indonesia. Khi sinh ra, bé nặng 3,4 kg và có chiều dài cơ thể là 50 cm, giống các em bé bình thường khác.

Trưởng phòng Quan hệ công chúng Bệnh viện UP- Bandung, ông, M. Djamil Gustavianov, cho biết bệnh viện sẽ phẫu thuật giai đoạn đầu để thiết lập một hậu môn nhân tạo vĩnh viễn cho em bé. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ nghiên cứu về hiện tượng cơ quan sinh dục kép của em bé và tìm phương pháp phẫu thuật hỗ trợ sau đó.

Em bé có 2 bộ phận sinh dục - 1

Em bé đã được "trổ" hậu môn tạm thời ở bụng

Để xác định giới tính của đứa trẻ, theo tiến sĩ Rudy, Bệnh viện UP Bandung có thể kiểm tra lại nhiễm sắc thể của bệnh nhi. Bà Men, bà của em bé, cho biết: “Từ khi sinh ra, bé đã không có hậu môn. Khi đi đại tiện, phân của cháu được đưa ra từ đường âm đạo. Do đó, các bác sĩ đã tạo hậu môn tạm thời ở bụng cháu".

Các bác sĩ cũng cho biết, hiện tại việc chăm sóc cho em bé trong việc đại tiện và tránh nhiễm trùng cho là điều quan trọng nhất.

24H.COM.VN (Theo Khoa học & đời sống)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7