Em bé có 2 bộ phận sinh dục

Thứ Bảy, ngày 26/03/2011 07:54 AM (GMT+7)

Một đứa trẻ vừa ra đời ở Indonesia có đến hai cơ quan sinh dục của nam và nữ, nhưng lại không hề có hậu môn.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Em bé ra đời ngày 25/2, là con thứ hai của cặp vợ chồng trẻ Juliana 20 tuổi và Khoiri 24 tuổi ở Bandung, Indonesia. Khi sinh ra, bé nặng 3,4 kg và có chiều dài cơ thể là 50 cm, giống các em bé bình thường khác.

Trưởng phòng Quan hệ công chúng Bệnh viện UP- Bandung, ông, M. Djamil Gustavianov, cho biết bệnh viện sẽ phẫu thuật giai đoạn đầu để thiết lập một hậu môn nhân tạo vĩnh viễn cho em bé. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ nghiên cứu về hiện tượng cơ quan sinh dục kép của em bé và tìm phương pháp phẫu thuật hỗ trợ sau đó.

Em bé có 2 bộ phận sinh dục - 1

Em bé đã được "trổ" hậu môn tạm thời ở bụng

Để xác định giới tính của đứa trẻ, theo tiến sĩ Rudy, Bệnh viện UP Bandung có thể kiểm tra lại nhiễm sắc thể của bệnh nhi. Bà Men, bà của em bé, cho biết: “Từ khi sinh ra, bé đã không có hậu môn. Khi đi đại tiện, phân của cháu được đưa ra từ đường âm đạo. Do đó, các bác sĩ đã tạo hậu môn tạm thời ở bụng cháu".

Các bác sĩ cũng cho biết, hiện tại việc chăm sóc cho em bé trong việc đại tiện và tránh nhiễm trùng cho là điều quan trọng nhất.

24H.COM.VN (Theo Khoa học & đời sống)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7