Dùng tay không thò vào bồn cầu lôi ra con rắn độc

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 05:00 AM (GMT+7)

Có rất nhiều thứ ghê rợn xuất hiện trong toilet mỗi ngày nhưng rắn độc chắc chắn là điều mà không ai mong muốn gặp phải nhất.

Video bắt rắn bằng tay không.

Đội bắt rắn ở Gold Coast, bang Queensland, Australia được gọi tới một nhà dân hôm 17.9. Toàn bộ quá trình bắt rắn được quay video và đăng tải lên Facebook.

Ban đầu, người bắt rắn định giật toilet cho con rắn trôi theo dòng nước nhưng không thành công. Sau đó, anh buộc phải tận tay thực hiện hành động mạo hiểm là bắt con rắn khỏi toilet. “Tưởng tượng một buổi sáng thức dậy và bạn thấy một con rắn trong toilet”, người bắt rắn nói trong video.

Dùng tay không thò vào bồn cầu lôi ra con rắn độc - 1

Con rắn bị bắt chỉ bằng tay không.

Anh này cũng nói rằng “hy vọng không bị con rắn cắn trúng tay”. Dù nói như vậy nhưng động tác rất nhanh nhẹn của người này khiến tình thế nguy hiểm được giải quyết trong phút chốc. Chỉ sau 3 phút, con rắn độc đã được thu phục dễ dàng.

Đây không phải là chuyện hiếm ở bang Queensland khi người dân bắt gặp rắn độc trong toilet. Hồi tháng 1 vừa qua, một con trăn khổng lồ bất ngờ xuất hiện trong toilet nhà dân tại khu vực Charters Towers.

Ngắm loài rắn viền ngọc trai hiếm và đẹp nhất thế giới

Các nhà khoa học ở Trung Quốc hy vọng trứng loài rắn hiếm và đẹp nhất sẽ nở trong tuần này.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Thợ điện hốt hoảng phát hiện rắn đuôi chuông hai đầu trong nhà dân Thợ điện hốt hoảng phát hiện rắn đuôi chuông hai đầu trong nhà dân
Một thợ điện người Mỹ vừa phát hiện một con rắn đuôi chuông hai đầu khi đi kiểm tra nhà của dân, UPI đưa tin.
Phi thường - kỳ quặc - Hoảng hốt phát hiện 19 rắn đuôi chuông trong nhà đồ chơi của con Hoảng hốt phát hiện 19 rắn đuôi chuông trong nhà đồ chơi của con
Cặp vợ chồng người Mỹ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện hàng chục rắn đuôi chuông trong căn nhà đồ chơi của con.
Phi thường - kỳ quặc - Thỏ mẹ liều mạng đánh nhau với rắn độc để cứu con Thỏ mẹ liều mạng đánh nhau với rắn độc để cứu con
Thỏ mẹ nhanh nhẹn lao ra cắn liên tiếp vào thân con rắn độc khi thỏ con bị siết chặt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang