Dùng răng giữ thăng bằng 23 chiếc ghế

Thứ Sáu, ngày 02/03/2012 15:12 PM (GMT+7)

Tại thành phố Trùng Khánh, một người đàn ông Trung Quốc tên là Hongxiao Li đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi dùng răng giữ thăng bằng cho 23 chiếc ghế gỗ trong vòng 11 giây.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Người đàn ông 30 tuổi này cho hay, để lập được kỷ lục này anh đã phải tập luyện rất nhiều. Ngay từ nhỏ anh đã tập dùng miệng giữ thăng bằng cho các đồ vật. 8 tuổi anh đã phải trình diễn các điệu múa lân trước người dân trong làng để kiếm tiền cho gia đình.

Dùng răng giữ thăng bằng 23 chiếc ghế - 1

Hongxiao Li dùng răng giữ thăng bằng cho 23 chiếc ghế

Vào năm 2000 Hongxiao Li cũng đã trình diễn hàng loạt các động tác dùng răng giữ thăng bằng nguy hiểm bao gồm giữ thăng bằng cho một đoạn tre, thang hay những chiếc ghế để kiếm tiền. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh dùng răng giữ thăng bằng được cho 23 chiếc ghế gỗ. Được biết, mỗi chiếc ghế này dài 1m và nặng 3 kg. Như vậy, tổng cộng Hongxiao Li đã dùng răng giữ được số ghế nặng tới 69kg trong khi trọng lượng cơ thể anh chỉ nặng 75kg.

Crazy (Theo weirdasianews)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7