Dùng ngực biểu diễn đủ trò

Thứ Sáu, ngày 13/04/2012 17:00 PM (GMT+7)

Họ có thể điều khiển vòng 1 rung rinh theo điệu nhạc hoặc dùng ngực đập nát dưa hấu, vẽ tranh...

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Điều khiển nhũ hoa rung rinh theo nhạc

Cô gái tóc vàng xinh xắn tên là Juliette được mời biểu diễn trên truyền hình một tiết mục hết sức đặc biệt. Không cần dùng bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào, Juliette có thể điều khiển vòng 1 của mình rung rinh theo điệu nhạc. Khả năng kỳ lạ và vô cùng sexy này khiến cô trở thành mỹ nhân "hái ra tiền" với vô vàn lời mời hậu hĩnh.

Dùng ngực biểu diễn đủ trò - 1

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Dùng ngực đè bẹp lon bia, đập nát dưa hấu

Dùng ngực biểu diễn đủ trò - 2 Dùng ngực biểu diễn đủ trò - 3

Ban giám khảo cuộc thi Das Super Talent tại Đức đã hết sức ngỡ ngàng khi người phụ nữ 49 tuổi Susan Sykes (nickname Busty Heart) xuất hiện trên sân khấu với đôi gò bồng đào lớn khác thường. Tuy nhiên, họ lại càng ngạc nhiên hơn khi cô bắt đầu biểu diễn tiết mục đặc biệt: dùng bộ ngực cỡ bự của mình đè bẹp lon bia, bảng gỗ, đập nát dưa hấu và nhiều đồ vật khác.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Vẽ tranh bằng nhũ hoa

Dùng ngực biểu diễn đủ trò - 4

Dùng ngực biểu diễn đủ trò - 5

Nếu đàn ông có thể dùng "của quý" để vẽ tranh thì phụ nữ cũng có thể sử dụng vòng 1 gợi cảm của mình làm dụng cụ thay thế cọ vẽ. Cô Viktoria đến từ St. Petersburg, Nga được biết đến với khả năng dùng ngực vẽ tranh. Ban đầu, Viktoria lựa chọn một khay màu bằng nhựa tròn, kích cỡ vừa phải với bầu ngực. Sau đó, cô pha màu vẽ lên đó rồi úp vào vòng 1 theo ý tưởng của mình. Tiếp đó, Viktoria "in" ngựa lên giấy để hoàn tất tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

HChâu (Theo Youtube)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7