Du khách Mỹ không mặc quần trên máy bay suốt 4 tiếng

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 05:00 AM (GMT+7)

Không biết vì lí do gì, hành khách kì lạ cởi tuột quần jean và để trần như vậy suốt 4 tiếng đồng hồ.

Du khách Mỹ không mặc quần trên máy bay suốt 4 tiếng - 1

Hành động kì dị của người đàn ông trên máy bay.

Mới đây, hành khách Kumail Nanjiani đã chia sẻ một dòng trạng thái đáng chú ý trên Twtitter cá nhân. Trên chuyến bay kéo dài 5 tiếng rưỡi, Kumail phát hiện ra hành khách ngồi gần cởi hết quần ra và để chân lên ghế đằng trước. Sự việc kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ và khiến Kumail không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bức ảnh kèm lời bình của Kumail – một danh hài tiếng tăm tại Mỹ - đã thu hút rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Kumail viết: “Tôi  chụp cảnh này ở trên máy bay cách đây vài ngày. Một người đàn ông cởi quần jean và để chân lên ghế trước như vậy trong 4 tiếng”.

Mạng xã hội Mỹ ngay lập tức “phát sốt” vì bức ảnh. Nhiều người cho rằng hành khách đang muốn…tập yoga hoặc đang muốn gây sự chú ý. Dù có hành động kì quặc như vậy trong thời gian rất lâu nhưng không thấy có tiếp viên nào nhắc nhở.

Sau 4 tiếng, cuối cùng cũng có một tiếp viên tới và nói: “Xin lỗi ông có thể bỏ chân xuống được không? Đây là lối đi của mọi người”. Tuy nhiên 5 phút sau, người đàn ông lại để chân trở lại vị trí cũ. Sự việc chỉ chấm dứt khi máy bay hạ cánh và người đàn ông đứng dậy kéo quần.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái khỏa thân nằm trên "đĩa" khổng lồ giữa phố đông Cô gái khỏa thân nằm trên "đĩa" khổng lồ giữa phố đông
Hành động của cô gái gây được sự chú ý rất lớn của người dân Anh nhưng hiệu quả tới đâu thì phải đợi tới mùa Giáng sinh sắp tới.
Phi thường - kỳ quặc - Cái chết bí ẩn của người đàn ông sống khỏa thân 20 năm trong rừng Cái chết bí ẩn của người đàn ông sống khỏa thân 20 năm trong rừng
Xác của ông được tìm thấy trong tình trạng phân hủy trên bàn làm việc, cảnh sát cho biết.
Phi thường - kỳ quặc - Đang "mây mưa", khỏa thân chạy ra đường vì bạn tình đuổi Đang "mây mưa", khỏa thân chạy ra đường vì bạn tình đuổi
Người đàn ông bị đuổi ra ngoài đường giá lạnh trong tình trạng khỏa thân vi cãi nhau với bạn tình khi đang “mây mưa”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang