Đột nhiên phát hiện trăn Miến Điện dài 4 m trong tủ sấy

Thứ Năm, ngày 14/04/2016 10:26 AM (GMT+7)

Một cặp đôi làm nghề cứu hộ vật bò sát hoang dã đã nhận nuôi chú trăn bạch tạng khổng lồ dài gần 4 m ở phòng khách của mình như thú cưng sau khi phát hiện nó trong tủ sấy áo quần của một người địa phương.

Một cặp vợ chồng ở Ore, East Sussex gần như chết khiếp khi phát hiện một con trăn Miến Điện dài 4 m đang cuộn tròn trong tủ sấy quần áo của họ. Ngay lập tức họ gọi cho Ken Harris, 33 tuổi, chủ một trung tâm cứu hộ bò sát đến để mang con trăn chết người kia đi.

Đột nhiên phát hiện trăn Miến Điện dài 4 m trong tủ sấy - 1

"Khi tôi nghe điện, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một con rắn lớn, tôi và vợ tôi - Catherine tức tốc đến nhà anh ta" - Ken kể lại. "Thật không thể tưởng tượng được làm cách nào mà con trăn khổng lồ như vậy lại có thể chui tọt vào tủ sấy, nó có thể dễ dàng siết chết một đứa trẻ trong tích tắc".

Điều may mắn là con trăn này khá thân thiện dù nó đang đói do không được ăn nhiều ngày. Ken và vợ mang nó về nhà mình và tạm nuôi nó trong một cái chuồng riêng biệt, họ gọi nó là Custard.

Trăn Miến Điện là một trong năm loài rắn lớn nhất thế giới, nó có chiều dài đôi khi lên đến 5,5 m. Nó có nguồn gốc từ Đông Nam Á và thường được nuôi làm kiểng do có màu da đặc biệt.

Đột nhiên phát hiện trăn Miến Điện dài 4 m trong tủ sấy - 2

Đột nhiên phát hiện trăn Miến Điện dài 4 m trong tủ sấy - 3

Đột nhiên phát hiện trăn Miến Điện dài 4 m trong tủ sấy - 4

Theo Tú Quyên (Pháp Luật TPHCM)
Phi thường - kỳ quặc - Choáng với 10 loài mãng xà khổng lồ nhất thế giới Choáng với 10 loài mãng xà khổng lồ nhất thế giới
Các nhà thám hiểm người Châu Âu từng tới Nam Mỹ mô tả, họ nhìn thấy những con trăn khổng lồ dài tới 50 mét.
Phi thường - kỳ quặc - Kinh hãi trước 5 loài mãng xà khổng lồ nhất Trái Đất Kinh hãi trước 5 loài mãng xà khổng lồ nhất Trái Đất
Điểm mặt 5 loài rắn có kích thước dài nhất, nặng nhất và to lớn nhất trên Trái Đất.
Phi thường - kỳ quặc - Cái kết đau đớn những vụ mãng xà tham ăn Cái kết đau đớn những vụ mãng xà tham ăn
Những con vật tham ăn đột tử vì miếng mồi quá lớn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang